Tặng quà cho cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 30/7, Hội Cựu chiến binh (CCB) báo Kinh tế & Đô thị tổ chức tặng quà cho Hội CCB xã Cần Kiệm (huyện Thạch Thất).

Hội CCB báo Kinh tế & Đô thị đã đến thăm hỏi các hội viên Hội CCB xã Cần Kiệm và tặng quà cho 10 hội viên có hoàn cảnh khó khăn với 10 suất quà trị giá 3 triệu đồng (300.000 đồng/suất).
Phó Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Anh Đức trao quà cho các hội viên Hội CCB xã Cần Kiệm.
Phó Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Anh Đức trao quà cho các hội viên Hội CCB xã Cần Kiệm.
Đại diện Hội CCB xã Cần Kiệm chia sẻ, Hội CCB xã Cần Kiệm có 350 hội viên, song, hầu hết CCB đã già yếu, tỷ lệ hội viên không có thu nhập chiếm trên 30% nên đời sống kinh tế gặp nhiều khó khăn. Nhận được sự quan tâm từ Hội CCB báo Kinh tế & Đô Thị, đại diện Hội CCB xã Cần Kiệm trân trọng tấm lòng trân quý của cán bộ, nhân viên cơ quan Báo và mong muốn nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và phối hợp trong mọi mặt công tác.

Phó Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Anh Đức cho biết, đây là hoạt động nằm trong chuỗi tiếp nối Chương trình về nguồn năm 2014 của báo Kinh tế và Đô thị. Qua Chương trình về nguồn, báo Kinh tế & Đô thị muốn hiện sự chia sẻ trước cống hiến đối với các thương, bệnh binh xã Cần Kiệm.

Thời gian qua, báo Kinh tế & Đô thị luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các chương trình từ thiện. Hằng năm, báo đều tổ chức các chương trình thăm hỏi, động viên, tặng quà các hộ nghèo, các gia đình chính sách, những người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố và các tỉnh, thành khác trên cả nước.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần