Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

TP Đà Lạt:

Tặng quà Tết cho người có uy tín, hộ khó khăn thuộc dân tộc thiểu số

Kinhtedothi- Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam TP Đà Lạt thăm, tặng quà người có uy tín và các hộ khó khăn vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) trên địa bàn.

 Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ năm 2025, sáng ngày 17/1, có 2 đoàn công tác của TP Đà Lạt do các đồng chí lãnh đạo TP làm trưởng đoàn đã đi thăm hỏi, tặng 35 phần quà Tết, mỗi phần 500 nghìn tiền mặt cho người uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và hộ đồng bào DTTTS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường 7, xã Tà Nung và xã Xuân Trường (TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng).

Bà Trần Thị Vũ Loan- Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Lạt (số 1 từ trái qua) tặng quà Tết cho người có uy tín tại xã Tà Nung, TP Đà Lạt.

Cùng với đó, lãnh đạo TP Đà Lạt đã gửi lời chúc mừng năm mới với nhiều điều tốt đẹp đến tới những người có uy tín, gồm: Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, chức sắc, chức việc tôn giáo, người cao tuổi tiêu biểu, các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là người đồng bào dân tộc thiểu số. Đồng thời, ghi nhận những người uy tín là những người tích cực tham gia các phong trào, hoạt động ở thôn, tổ dân phố, gương mẫu chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc. Đặc biệt, người có uy tín đã vận động bà con người đồng bào DTTS thực hiện nghiêm các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, từng bước xóa đói, giảm nghèo, vươn lên trong cuộc sống cũng như góp phần thực hiện thành công các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội chung của TP Đà Lạt.

Qua đó, lãnh đạo TP Đà Lạt cũng mong muốn những người có uy tín tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình chung tay xây dựng thôn, tổ dân phố ngày càng no ấm; tiếp tục là cầu nối giữa lãnh đạo thành phố và đồng bào ở địa phương; Đồng thời, mong muốn các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không ngừng nỗ lực để vươn lên ổn định cuộc sống./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ phân bổ gần 3,7 tỷ đồng tặng quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo

Phú Thọ phân bổ gần 3,7 tỷ đồng tặng quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo

21 Jan, 12:26 PM

Kinhtedothi - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ và Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Phú Thọ đã quyết định phân bổ gần 3,7 tỷ đồng để hỗ trợ quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Thông báo thời gian dừng tiếp nhận ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão, mưa lũ

Thông báo thời gian dừng tiếp nhận ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão, mưa lũ

18 Jan, 04:58 PM

Kinhtedothi-Theo tin từ Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (T.Ư MTTQ) Việt Nam, sau thời gian triển khai đồng bộ, hiệu quả trên phạm vi cả nước, Ban Vận động cứu trợ T.Ư - Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam vừa ban hành Thông báo về thời gian kết thúc đợt vận động, tiếp nhận ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão, mưa lũ gây ra.

Hỗ trợ thiết bị, đồ dùng thiết yếu cho hộ gia đình khó khăn có nhà bị sập, đổ, lũ cuốn

Hỗ trợ thiết bị, đồ dùng thiết yếu cho hộ gia đình khó khăn có nhà bị sập, đổ, lũ cuốn

09 Jan, 05:01 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu đồng thời với việc sửa chữa, xây dựng lại nhà ở, 8 tỉnh, thành phố từ Quảng Trị đến Lâm Đồng tổ chức rà soát, kịp thời hỗ trợ thiết bị, đồ dùng thiết yếu (như tivi, tủ lạnh…) cho những hộ gia đình khó khăn, không có khả năng tự trang bị lại được, nhất là những hộ gia đình có nhà bị sập, đổ, lũ cuốn trôi.

Mở rộng mạng lưới an sinh, nâng chất lượng sống người dân

Mở rộng mạng lưới an sinh, nâng chất lượng sống người dân

08 Jan, 09:23 PM

Kinhtedothi - Công tác an sinh xã hội tiếp tục được mở rộng cả về phạm vi và chất lượng, góp phần cải thiện rõ rệt đời sống người dân, nhất là khu vực nông thôn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, tạo nền tảng cho phát triển bền vững.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ