Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tặng quà vợ, con chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại đảo Trường Sa

Kinhtedothi - Sáng 15/9, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức gặp mặt, tặng quà cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV) và học sinh (HS) là vợ, con các chiến sỹ đang công tác tại quần đảo Trường Sa và trao hỗ trợ các giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp năm học mới 2015-2016
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Sở GD&ĐT đã trao học bổng cho 77 HS là con các chiến sỹ, mỗi em 1 triệu đồng cùng một phần quà; tặng 12 nhà giáo là vợ chiến sỹ, mỗi nhà giáo 2 triệu đồng, Liên đoàn lao động Thành phố (LĐLĐ TP) hỗ trợ 14 nhà giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (1 triệu đồng/người). Hỗ trợ 77 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn mỗi người từ 1 đến 2 triệu đồng; Công đoàn Giáo dục Việt Nam hỗ trợ tổng số tiền 50 triệu đồng…

Chia sẻ cùng giáo viên, HS tại buổi lễ, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Nguyễn Hữu Độ nhấn mạnh, những phần quà, học bổng được trao ngày hôm nay tuy chưa có giá trị lớn về vật chất, song đã thể hiện được tình cảm, trách nhiệm của LĐLĐ TP, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội tới các nữ nhà giáo, các em HS, các đồng nghiệp còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Đây là sự động viên, cổ vũ tinh thần cho CBGVNV yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao. Là sự động viên các cháu HS chăm ngoan, học giỏi hơn nữa.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quy chế tuyển sinh đại học 2026 dự kiến điều chỉnh 8 nội dung

Quy chế tuyển sinh đại học 2026 dự kiến điều chỉnh 8 nội dung

28 Jan, 07:42 PM

Kinhtedothi - Dự thảo Quy chế tuyển sinh đại học năm 2026 của Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh 8 nội dung, trong đó nêu rõ: thí sinh chỉ được đăng ký tối đa 10 nguyện vọng xét tuyển vào các chương trình đào tạo của các cơ sở đào tạo khác nhau.

Vinh danh Hà Nội - Thành phố học tập toàn cầu của UNESCO

Vinh danh Hà Nội - Thành phố học tập toàn cầu của UNESCO

28 Jan, 09:33 AM

Kinhtedothi – Hà Nội - Thủ đô ngàn năm văn hiến, là biểu tượng kết tinh của văn hóa, trí tuệ và bản lĩnh con người Việt Nam đã chính thức trở thành thành viên Mạng lưới Thành phố học tập toàn cầu của UNESCO.

Đại học Duy Tân ký kết hợp tác với MKLaw, gắn đào tạo luật với thực tiễn hành nghề

Đại học Duy Tân ký kết hợp tác với MKLaw, gắn đào tạo luật với thực tiễn hành nghề

27 Jan, 09:10 PM

Kinhtedothi - Ngày 27/1/2026, tại thành phố Đà Nẵng, Đại học Duy Tân tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với Công ty Luật TNHH MKLaw, đồng thời tổ chức tọa đàm chuyên đề “Ra trường với bằng Luật: theo nghề hay rẽ lối”. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện định hướng gắn đào tạo luật với thực tiễn hành nghề, đáp ứng yêu cầu phát triển nguồn nhân lực pháp luật chất lượng cao trong giai đoạn mới.

Đôi nét phác họa Quán quân “Sao nhí triệu view” Hoàng Trung Hải

Đôi nét phác họa Quán quân “Sao nhí triệu view” Hoàng Trung Hải

26 Jan, 11:06 PM

Kinhtedothi- “Việc MC, Ca sĩ nhí Hoàng Trung Hải- Liên đội trưởng, Lớp trưởng lớp 7A11, Trường THCS Hoàng Liệt, phường Hoàng Mai đoạt giải Quán quân “Sao nhí triệu view” không chỉ niềm tự hào của gia đình, nhà trường mà mà còn là minh chứng cho sự nỗ lực, tài năng và tinh thần vượt khó của thế hệ trẻ Thủ đô hôm nay” Hiệu trưởng Trường THCS Hoàng Liệt Nguyễn Thị Xuân tự hào.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ