Tạo gần 4.000 việc làm cho lao động trẻ Hà Nội

Chia sẻ

KTĐT - Các đối tượng lao động đến tham gia đăng ký tuyển dụng tại phiên giao dịch đều không phải nộp lệ phí tuyển dụng và bất kỳ loại phí nào khác.

KTĐT - Các đối tượng lao động đến tham gia đăng ký tuyển dụng tại phiên giao dịch đều không phải nộp lệ phí tuyển dụng và bất kỳ loại phí nào khác.

Thanh niên, sinh viên trên địa bàn thủ đô sẽ có gần 4.000 cơ hội việc làm tại phiên giao dịch việc làm lần thứ tư tổ chức ngày 30.10 tới.

Đến nay đã có 35 đơn vị, doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực đăng ký tham gia phiên giao dịch tháng 10/2010 với 900 vị trí dành cho lao động có trình độ ĐH, CĐ; 2.970 vị trí dành cho đối tượng công nhân kỹ thuật và lao động khác.

Các đối tượng lao động đến tham gia đăng ký tuyển dụng tại phiên giao dịch đều không phải nộp lệ phí tuyển dụng và bất kỳ loại phí nào khác.

Phiên giao dịch việc làm do Trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên Hà Nội phối hợp với Đoàn thanh niên các quận, huyện, trường ĐH, CĐ trên địa bàn thành phố tổ chức tại 88 Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm.

Được biết, trong tháng 11 và 12.2010, Trung tâm giới thiệu việc làm thanh niên Hà Nội sẽ phối hợp với trường ĐH Giao thông Vận tải và quận Hoàng Mai tổ chức Ngày hội việc làm dành cho đối tượng sinh viên và thanh niên. Ngoài ra, Trung tâm còn tổ chức tập huấn kỹ năng tư vấn nghề nghiệp, giải quyết việc làm cho đội ngũ cán bộ Đoàn nhằm nâng cao hiệu quả công tác tư vấn, giới thiệu việc làm cho lao động động trẻ thủ đô.