Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tập đoàn Mường Thanh: Tự hào đồng hành cùng "Vinh quang Việt Nam"

Kinhtedothi - Ngày 7/7, tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội đã diễn ra chương trình "Vinh quang Việt Nam" với chủ đề "Thi đua làm theo lời bác". Chương trình do Tổng Liên đoàn Lao Động Việt Nam và báo Lao động phối hợp tổ chức.
Đồng chí Bùi Văn Cường phát biểu khai mạc chương trình. 
Tiếp nối sự thành công của 14 năm tổ chức chương trình, đây là sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội đặc biệt được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân anh hùng chiến sĩ thi đua toàn quốc điển hình tiên tiến có thành tích đặc biệt xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Và đây cũng là hoạt động thiết thực của Báo Lao Động được các Lãnh đạo Đảng và Nhà nước đặc biệt quan tâm.
Năm nay, Tập đoàn Mường Thanh tiếp tục trở thành nhà tài trợ đồng hành của chương trình. Với mong muốn góp phần vào sự thành công của chương trình cũng như thể hiện được vai trò quan trọng của Tập đoàn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Và nhận thấy đây là một sự kiện quan trọng có giá trị văn hóa xã hội, điều đó đã thúc đẩy Tập đoàn Mường Thanh tích cực tham gia tài trợ cho chương trình. Đây là một vinh dự rất lớn và niềm tự hào đối với Tập đoàn Mường Thanh.
 
Ban tổ chức trao giải thưởng cho các cá nhân và tập thể. 
Với chủ đề “Thi đua làm theo lời bác” chương trình năm nay đã lựa chọn và vinh danh 19 cá nhân, tập thể tiêu biểu, có đóng góp lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.
Sau 14 kỳ tổ chức chương trình “Vinh Quang Việt Nam” đã trở thành thương hiệu có uy tín, kịp thời động viên phong trào thi đua yêu nước trong công nhân viên chức lao động, góp phần quan trọng vào phong trào thi đua yêu nước toàn quốc.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

Đại hội Hội Người cao tuổi cấp cơ sở: phát huy vai trò “Tuổi cao – Gương sáng” trong kỷ nguyên số

13 Jan, 03:58 PM

Kinhtedothi – Những ngày này, các địa phương trên địa bàn Thủ đô đang rộn ràng tổ chức Đại hội Hội Người cao tuổi (NCT) cấp cơ sở nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đây không chỉ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng mà còn là dịp để khẳng định vị thế, vai trò của NCT trong việc tham gia xây dựng cộng đồng và phát triển Thủ đô văn minh, hiện đại.

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ