Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tập huấn nâng cao hiệu quả thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở

Ngày 28/2, Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội đã tổ chức lớp tập huấn về thực hiện Quy chế dân chủ (QCDC) ở cơ sở tại Đảng bộ Tổng Công ty Thương mại Hà Nội.
Các đại biểu đã được nghe, thảo luận về những quan điểm cơ bản của Đảng, Nhà nước, TP về thực hiện  QCDC ở cơ sở; các Nghị định của Chính phủ  về thực hiện trong các doanh nghiệp Nhà nước, công ty cổ phần, công ty TNHH…để khi thực hiện tại đơn vị đạt hiệu quả cao hơn.
 

Đảng bộ Tổng Công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) hiện có 22 Đảng bộ, chi bộ với hơn 1.200 đảng viên trong số hơn 7.000 người lao động. Trong những năm qua, cùng với nhiệm vụ lãnh đạo sản xuất kinh doanh, Đảng bộ cũng luôn chú trọng tới việc thực hiện QCDC, coi đây là đòn bẩy quan trọng để hoàn thành tốt các mặt công tác. Tổng Công ty đã xây dựng bộ QCDC gồm 7 quy chế phù hợp với thực tiễn hoạt động của công ty mẹ và các đơn vị thành viên.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

Ngoại thành Hà Nội hướng về Đại hội Đảng toàn quốc: Từ làng quê giàu đẹp đến niềm tin vào nhiệm kỳ mới

18 Jan, 05:00 AM

Kinhtedothi - Trong không khí cờ hoa rợp trời, cả nước hân hoan hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV, tại các vùng ngoại thành Hà Nội, niềm tin và kỳ vọng vào Đại hội đang lan tỏa sâu rộng từ cơ sở. Từ cán bộ quản lý kinh tế, Mặt trận Tổ quốc, chi bộ thôn đến các chủ cơ sở sản xuất ở làng nghề truyền thống, mỗi ý kiến đều phản ánh sinh động những đổi thay của làng quê trong nhiệm kỳ qua, đồng thời gửi gắm kỳ vọng vào các quyết sách chiến lược của nhiệm kỳ tới – những chủ trương sát thực tiễn, lấy người dân làm trung tâm, tạo động lực để ngoại thành Hà Nội tiếp tục vươn mình phát triển bền vững.

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

Khai trừ đảng hai nguyên lãnh đạo y tế tỉnh Lâm Đồng

17 Jan, 09:51 PM

Kinhtedothi – Tại kỳ họp vừa qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Lâm Đồng đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ khỏi đảng đối với hai nguyên lãnh đạo ngành y tế tỉnh Bình Thuận (cũ) do có vi phạm rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

Công đoàn đề nghị người sử dụng lao động sớm thông tin về thời điểm trả lương, thưởng Tết

17 Jan, 12:49 PM

Kinhtedothi - Công đoàn cơ sở cần đề nghị người sử dụng lao động thông tin sớm và đầy đủ để người lao động biết rõ về kế hoạch, thời điểm trả lương, nâng lương, trả thưởng và các khoản trợ cấp, hỗ trợ trong dịp Tết Nguyên đán (như: tặng quà Tết, hỗ trợ vé tàu, xe cho người lao động về quê ăn Tết...).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ