DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Taxi lao thẳng xuống sông Tô Lịch, lái xe bung cửa thoát chết

07-08-2015 15:29
Kinhtedothi - Chiếc xe taxi của hãng Group đã húc đổ hàng rào chắn và lao thẳng xuống sông Tô Lịch, tài xế đã phải đạp cửa xe thoát ra trước khi chiếc xe chìm nghỉm.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h30 trưa ngày 7/8/2015, trên đường Vũ Tông Phan gần cầu Khương Đình, Hà Nội.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời gian trên chiếc taxi từ khu vực vỉa hè đường Vũ Tông Phan bất ngờ lao thẳng vào 1 chiếc xe máy đang lưu thông trên đường, chưa dừng lại ở đó xe taxi còn húc đổ rào chắn và phi thẳng xuống sông Tô Lịch.

 
Chiếc xe taxi chìm nghỉm dưới sông
Chiếc xe taxi chìm nghỉm dưới sông
Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc taxi Group đã chìm nghỉm dưới sông Tô Lịch. Tài xế đã may mắn thoát được ra khỏi xe và bơi vào bờ.

Tin tức cho biết, người lái xe taxi đâm xuống sông là chủ quán nước bên đường. Người này không biết lái xe và mượn xe lái thử thì chẳng may nhầm lẫn chân ga và chân phanh. Khi lùi lên vỉa hè để quay đầu, tài xế đã bị ấn nhầm chân ga khiến xe húc đổ hàng rào và lao xuống sông.

Trước đó vào khoảng 4 giờ sáng ngày 7/6/2015, trên đường từ Kim Giang, Hà Nội cũng xảy ra một vụ tai nạn hy hữu. Do không làm chủ tốc độ, người đàn ông khoảng 50 tuổi lái chiếc xe bán tải mang nhãn hiệu Isuzu D-Max đã va chạm với taxi đang lùi. Cú va chạm khiến chiếc xe bán tải đâm qua dải phân cách và lao xuống sông Tô Lịch. Hậu quả là tài xế xe bán tải tử vong tại chỗ.
TAG: