Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Teen dùng kim tiêm dính máu đi cướp

KTĐT - Nhóm thiếu niên đã dùng kim tiêm dính máu của những người chích ma túy đâm vào ngực một học sinh để cướp tài sản.
Ngày 2/12, công an TP Quảng Ngãi tiếp nhận điều tra hành vi cướp tài sản của Nguyễn Thanh Phụng (15 tuổi), Võ Thanh Hà (16 tuổi) và Nguyễn Quốc Duy (15 tuổi).
Chiều 30/11, em Đặng Diệu Ngọc Minh học sinh lớp 12, trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (huyện Sơn Tịnh) cùng nhóm bạn đến công viên Ba Tơ (phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi) chơi. Lúc này có ba thanh niên đến “xin” tiền Minh nhưng nam sinh này cho biết không có tiền.

Ngay lập tức một tên trong nhóm "xin đểu" cầm kim tiêm dính máu đâm mạnh vào ngực em Minh chảy máu rồi nói: "Kim tiêm dính máu HIV, nếu không đưa tiền cho tụi tao thì sẽ bị đâm tiếp". Sợ quá, Minh cùng bạn là Võ Đức Phúc đã móc điện thoại di động và tiền đưa cho tên cướp. Sau khi gây án, bọn chúng bỏ đi.

Sau một ngày truy bắt, cảnh sát đã tóm gọn được Phụng, Hà và Duy. Nhóm cướp nhí này khai đã ra phía sau công viên Ba Tơ nhặt kim tiêm của các con nghiện ma túy bỏ lại làm hung khí cướp tài sản của các đôi tình nhân.

Gia đình đã đưa Minh ra TP Đà Nẵng rửa, chữa trị vết thương đề phòng kim tiêm dính máu HIV. Người thân của nam sinh này đang rất lo lắng đến sức khỏe của em.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Yến sào Khánh Hòa kỷ niệm 35 năm xây dựng và phát triển: tự hào di sản, vươn tầm quốc tế

Yến sào Khánh Hòa kỷ niệm 35 năm xây dựng và phát triển: tự hào di sản, vươn tầm quốc tế

08 Nov, 01:10 PM

Kinhtedothi - Từ những ngày đầu với quy mô nhỏ, đến nay Công ty Yến sào Khánh Hòa đã trở thành doanh nghiệp chủ lực của tỉnh, quản lý 33 đảo yến, 173 hang yến và hệ thống 16 đơn vị trực thuộc cùng 11 công ty con. Doanh thu từ mức 23 tỷ đồng năm 1991 đã tăng lên 3.595 tỷ đồng năm 2024, có thời điểm vượt 5.000 tỷ đồng

Cuộc thi tìm kiếm "Nữ Đại sứ du lịch làng nghề" Hà Nội

Cuộc thi tìm kiếm "Nữ Đại sứ du lịch làng nghề" Hà Nội

08 Nov, 09:06 AM

Kinhtedothi - Cuộc thi bình chọn “Nữ Đại sứ du lịch làng nghề” nhằm tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt nữ tiêu biểu, duyên dáng có kiến thức về văn hoá làng nghề; từ đó góp phần lan toả, phát triển du lịch làng nghề Hà Nội tới du khách trong nước và quốc tế.

Phát huy truyền thống đoàn kết, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh

Phát huy truyền thống đoàn kết, góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh

08 Nov, 12:59 AM

Kinhtedothi - Tối 7/11, Tổ dân phố Độc Lập và Đoàn Kết (phường Hà Đông, Hà Nội) tưng bừng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc trong không khí phấn khởi, ấm áp tình làng nghĩa xóm. Tham dự và chung vui cùng Nhân dân có Phó Bí thư Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Phùng Thị Hồng Hà, cùng Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Phạm Anh Tuấn và lãnh đạo phường.

Phường Nghĩa Đô: trao tặng Huy hiệu Đảng cho 144 đảng viên

Phường Nghĩa Đô: trao tặng Huy hiệu Đảng cho 144 đảng viên

07 Nov, 04:37 PM

Kinhtedothi - Ngày 7/11, Đảng ủy phường Nghĩa Đô đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 144 đồng chí đảng viên. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến, sự kiên trung, tận tụy và tấm gương phấn đấu bền bỉ của các đồng chí trong suốt nhiều thập kỷ qua.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ