Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Tên trộm dùng kim tiêm uy hiếp khi bị phát hiện

Kinhtedothi - Lẻn vào phòng trọ trộm cắp tài sản và bị phát hiện, Nguyễn Hữu Dũng lấy kim tiêm ra uy hiếp để thoát thân nhưng liền bị khống chế.
Chiều tối 5/11, Công an phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Hữu Dũng (SN 1983, quận Liên Chiểu) để củng cố hồ sơ về hành vi trộm cắp tài sản.
Đối tượng Nguyễn Hữu Dũng và tang vật vụ trộm bất thành.
Sáng cùng ngày, Dũng thủ sẵn kim tiêm trong người rồi rảo bộ qua nhiều khu vực để tìm cơ hội trộm cắp. Khi đến đường Trần Đức Thảo (phường Hòa Cường Nam), thấy một phòng trọ không đóng cửa, bên trong có 2 thanh niên đang ngủ, Dũng lẻn vào lấy ví da và 3 triệu đồng cùng giấy tờ. Bị phát hiện, Dũng lấy kim tiêm thủ sẵn ra uy hiếp để tìm cơ hội trốn thoát nhưng liền bị khống chế và giao cho công an.
Tại Công an phường Hòa Cường Nam, Dũng khai thường thủ sẵn kim tiêm (không nhiễm HIV) trong người phòng khi bị phát hiện thì mang ra hù dọa, uy hiếp để thoát thân.
Công an phường Hòa Cường Nam thông tin thêm, đối tượng Dũng từng đột nhập một nhà dân tại phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ) để trộm cắp tài sản nhưng bất thành. Sau đó, Dũng dùng kim tiêm đâm nhiều nhát vào một dân phòng. Nạn nhân phải đi điều trị phơi nhiễm.
Được biết, đối tượng Nguyễn Hữu từng 2 lần đi cai nghiện bắt buộc.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vĩnh Phúc: phát động thi đua “Đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và bình dân học vụ số”

Vĩnh Phúc: phát động thi đua “Đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và bình dân học vụ số”

09 May, 07:31 PM

Kinhtedothi - Chiều 9/5, tỉnh Vĩnh Phúc chính thức phát động phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và bình dân học vụ số”. Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh và kết nối trực tuyến đến 13 điểm cầu cấp huyện, xã cùng các doanh nghiệp, tiểu thương, người dân trên địa bàn.

Trí tuệ nhân tạo - Động lực đột phá đưa Đà Nẵng trở thành trung tâm công nghệ cao quốc gia

Trí tuệ nhân tạo - Động lực đột phá đưa Đà Nẵng trở thành trung tâm công nghệ cao quốc gia

09 May, 04:30 PM

Kinhtedothi - Ngày 9/5, UBND thành phố tổ chức Hội thảo “Trí tuệ nhân tạo - Động lực mới phát triển Đà Nẵng” tại Cung Hội nghị quốc tế Furama, với sự tham dự của gần 400 đại biểu trong nước và quốc tế. Đây là sự kiện quan trọng nhằm cụ thể hóa Nghị quyết 57-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ