Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Thả tay lái để “múa quạt” trên cầu, cô gái bị phạt 7,4 triệu đồng

Kinhtedothi - Bên cạnh bị phạt 7,4 triệu đồng, cô gái còn bị tước giấy phép lái xe 3 tháng.
Ngày 6/1, Đội Cảnh sát giao thông Công an TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, đơn vị vừa xử phạt Đỗ Thị Kim Hoa (21 tuổi, trú xã Tịnh Khê, TP Quảng Ngãi) 7,4 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 3 tháng, tạm giữ phương tiện 7 ngày vì hành vi lái xe máy không đội mũ bảo hiểm, thả hai tay để "múa quạt".
 Cô gái chạy xe máy nhưng thả tay để "múa quạt" (ảnh cắt từ clip).

Hoa được xác định là cô gái điều khiển xe máy và thả tay lái để "múa quạt" trong clip được đăng tải gây xôn xao mạng xã hội những ngày qua.
Theo hồ sơ vụ việc, tối 2/1, Hoa không đội mũ bảo hiểm, thả tay khi lái xe tốc độ cao khi qua cầu Thạch Bích (thuộc phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi) và tạo dáng ''múa quạt'' giống giang hồ mạng Khá "Bảnh".
Hành vi trên của Hoa được ghi lại với đoạn clip dài 29 giây và lan truyền trên mạng xã hội. Hầu hết cộng đồng mạng đều phản đối gay gắt trước hành động nguy hiểm, coi thường Luật giao thông của "nữ quái".
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vĩnh Phúc: phát động thi đua “Đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và bình dân học vụ số”

Vĩnh Phúc: phát động thi đua “Đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và bình dân học vụ số”

09 May, 07:31 PM

Kinhtedothi - Chiều 9/5, tỉnh Vĩnh Phúc chính thức phát động phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và bình dân học vụ số”. Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh và kết nối trực tuyến đến 13 điểm cầu cấp huyện, xã cùng các doanh nghiệp, tiểu thương, người dân trên địa bàn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ