Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thạch Thất tuyên dương công nhân giỏi năm 2015

Kinhtedothi - Sáng 27/5, Liên đoàn Lao động huyện Thạch Thất tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến công nhân viên chức lao động 5 năm (2010 - 2015) và tuyên dương công nhân giỏi năm 2015.

UBND huyện Thạch Thất khen thưởng cho 18 tập thể, 42 cá nhân điển hình tiên tiến.

 
Trong 5 năm qua, các phong trào thi đua do tổ chức công đoàn phát động đã đem lại sự chuyển biến tích cực trong hoạt động của các cơ quan, đơn vị, DN trên địa bàn huyện. Thông qua các phong trào thi đua yêu nước trong công nhân, viên chức lao động toàn huyện đã có 950 lượt tập thể đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc các cấp, 9.690 lượt cá nhân được khen thưởng chiến sỹ thi đua, lao động tiên tiến,185 cá nhân được tặng danh hiệu người tốt việc tốt các cấp.

Trong phong trào thi đua lao động giỏi, phấn đấu trở thành công nhân giỏi năm 2015 được các công đoàn cơ sở cụ thể hóa bằng việc thi luyện tay nghề, thi thợ giỏi để phấn đấu trở thành công nhân giỏi thu hút đông đảo đoàn viên tham gia. 

Nhân dịp này, UBND huyện Thạch Thất đã khen thưởng cho 18 tập thể, 42 cá nhân điển hình tiên tiến trong hoạt động công đoàn và công nhân viên chức lao động 5 năm (2010 - 2015), khen thưởng 30 công nhân giỏi năm 2015.                   
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Sôi nổi khởi động máy đầu Xuân tại các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân

Sôi nổi khởi động máy đầu Xuân tại các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân

20 Feb, 01:34 PM

Kinhtedothi – Khởi động máy đầu Xuân là hoạt động thường niên của các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân, nhằm kiểm tra tình trạng kỹ thuật và duy trì hệ số sẵn sàng chiến đấu của hệ thống máy móc, trang bị kỹ thuật trên tàu, bảo đảm tàu luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có lệnh.

Bóng ngựa dưới chân núi Thiên Mã

Bóng ngựa dưới chân núi Thiên Mã

19 Feb, 01:05 PM

Kinhtedothi-Gần 20 năm qua, một gia đình ở xã Tịnh Khê (tỉnh Quảng Ngãi) vẫn bền bỉ nuôi ngựa — không chỉ để mưu sinh mà còn gìn giữ ký ức, đam mê và một lát cắt văn hóa hiếm hoi giữa đời sống hiện đại. Đàn ngựa được chăn thả dưới chân núi Thiên Mã, như một cơ duyên tình cờ nhưng lại mang đến vẻ đẹp dung dị và đầy chất thơ.

Xóm mưu sinh dưới đáy đại dương

Xóm mưu sinh dưới đáy đại dương

17 Feb, 03:15 PM

Kinhtedothi-Ở xóm Gành Cả (thôn Châu Thuận Biển, xã Đông Sơn, tỉnh Quảng Ngãi), biển không chỉ ở trước mặt mà còn chảy trong ký ức và số phận của mỗi người. Từ bao đời nay, nơi đây nổi tiếng với nghề lặn biển săn bắt hải sản ở ngư trường Hoàng Sa – một nghề vừa khắc nghiệt, vừa hiểm nguy, nhưng mang lại nguồn sống cho hàng trăm gia đình.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ