Thái Bình: Chú họ bị tố xâm hại cháu gái 10 tuổi

Vĩnh Quân - Hải Yến
Chia sẻ

Kinhtedothi - Thấy con gái kêu đau vùng kín, người mẹ gặng hỏi thì được biết con mình bị chú họ 51 tuổi xâm hại tình dục.

Ngày 31/3, lãnh đạo Công an TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra đang điều tra, làm rõ vụ việc người đàn ông tên N.T.S. (51 tuổi) bị tố cáo có hành vi xâm hại tình dục bé gái 10 tuổi. Nạn nhân được xác định là T. (10 tuổi, học sinh lớp 4), trú tại thôn Trấn Tây, xã Vũ Chính, TP Thái Bình.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cụ thể, chiều 19/3, bé T. và các bạn đang chơi ở nhà thì ông S. đi xe máy điện đến. Ông S. rủ cháu bé về trang trại của mình chơi. Cháu T. nghe lời và sau đó thì xảy ra sự việc.

Đến ngày 29/3, cháu bé bị đau vùng kín nên kêu với mẹ. Sau khi nghe con kể lại sự việc, người mẹ lập tức trình báo lên cơ quan chức năng.

Trưởng phòng LĐTB-XH TP Thái Bình Đỗ Trọng Chỉnh cho biết, đơn vị đã nhận được báo cáo ban đầu của UBND xã Vũ Chính về vụ việc. Theo đó, khoảng 22 giờ đêm 29/3, mẹ cháu T. gửi đơn trình báo chính quyền và Công an xã Vũ Chính về việc con gái mình bị chú họ tên N.T.S. xâm hại tình dục.

"Sau khi tiếp nhận đơn trình báo, Công an xã Vũ Chính đã báo cáo sự việc lên Công an TP Thái Bình. Ngay trong đêm, công an đã mời đối tượng lên làm việc” - ông Đỗ Trọng Chỉnh cung cấp thêm.

Ngày 30/3, UBND TP Thái Bình có văn bản gửi UBND xã Vũ Chính, các ban ngành liên quan đề nghị phối hợp với cơ quan công an khẩn trương điều tra và có biện pháp hỗ trợ, can thiệp, đảm bảo an toàn cho trẻ em là nạn nhân bị xâm hại.