Thái Bình ra thông báo khẩn tìm người tiếp xúc với ca bệnh Covid-19

Kinhtedothi.vn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trưa 6/5, Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Thái Bình ra thông báo khẩn số 02 tìm người có tiếp xúc với ca bệnh dương tính tại xã Bình Minh, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.

 

Danh sách liên hệ của các cơ sở y tế tại Thái Bình.

Cụ thể, tất cả các công dân đi trên chuyến xe khách Mạnh Hùng tuyến bờ hồ Kiến Xương - Chợ Gốc, biển số xe 17B - 012.35 xuất phát từ bến xe Giáp Bát (Hà Nội) vào khoảng 14 giờ 00 phút ngày 4/5 về Kiến Xương (Thái Bình).
Những người đến Trung tâm dịch vụ việc làm Thái Bình (phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình) trong khoảng thời gian từ 8 giờ đến 10 giờ, ngày 5/5 (tiếp xúc trực tiếp tại bàn số 03, số 04 và phòng photo...).
Những người đến quán nước trà đá ven đường, trước cửa Công ty may Sơn Hà (xã Vũ Ninh, huyện Kiến Xương) vào khoảng thời gian từ 10 giờ đến 11 giờ ngày 5/5.
Những người có tiếp xúc gần với bệnh nhân nói trên từ ngày 21/4 đến ngày 5/5 cần liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ và cung cấp số điện thoại những người đã tiếp xúc gần với mình đến các số đường dây nóng và tiếp nhận thông tin của ngành y tế.