Thai phụ bị xe tải kéo lê

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 3/11, anh Huỳnh Trung Hiếu, chồng của chị Trần Ngọc Tươi (22 tuổi, cùng quê tỉnh Tiền Giang) cho biết, các bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TPHCM) đang tích cực cứu chữa, giành lại sự sống cho vợ anh; riêng đứa con 16 tuần tuổi trong bụng mẹ được xác định đã chết.

Chị Tươi là nạn nhân trong vụ TNGT thương tâm xảy ra sáng ngày 1/11 trên QL1K, đoạn qua phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TPHCM.

Anh Nguyễn Chí Linh (38 tuổi, quê tỉnh Cần Thơ), một người liên quan đến vụ tai nạn, kể lại, sáng 1/11, khi đang chạy xe máy gần KCX Linh Trung (phường Linh Trung, quận Thủ Đức), anh được chị Tươi đang đi bộ ra từ cổng KCX xin quá giang về nhà ở phường Linh Xuân.
Hiện trường vụ tai nạn thai phụ bị xe tải kéo lê trên quốc lộ 1K
Hiện trường vụ tai nạn thai phụ bị xe tải kéo lê trên quốc lộ 1K
Thấy người phụ nữ đang mang thai, vẻ mệt mỏi nên anh Linh đồng ý chở giúp về. Khi xe máy của anh Linh đang chạy trên QL1K đến ngã 3 chùa Cao Đài (phường Linh Xuân) thì bị xe tải ben chở VLXD (loại 15 tấn) tông từ phía sau khiến chị Tươi văng xuống đường và bị xe kéo lê nhiều mét. Người dân địa phương phải truy hô, kêu tài xế lùi xe để giải cứu thai phụ ra từ gầm xe và chuyển khẩn cấp về Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, mất nhiều máu, thai nhi bị trồi ngược lên trên.

Sau khi sơ cứu, bác sĩ tiếp tục chuyển khẩn cấp nạn nhân về Bệnh viện Nhân dân Gia Định. Tuy nhiên các bác sĩ chỉ cứu được người mẹ, còn thai nhi thì đã chết trong bụng mẹ.