Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tháng 8, sẽ có 1 - 2 cơn bão

Kinhtedothi - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn T.Ư, trong tháng 8, có khả năng xuất hiện 1 - 2 cơn bão hoặc áp thấp nhiệt đới hoạt động trên khu vực Biển Đông và có thể ảnh hưởng đến Việt Nam.
Đặc biệt, tại các tỉnh Bắc Bộ có khả năng xảy ra 3 - 4 đợt mưa vừa, mưa to. Do đó, tại các tỉnh vùng núi phía Bắc cần chủ động đề phòng xảy ra lũ quét và sạt lở đất đá. Tuy nhiên, lượng mưa trung bình của tháng lại thấp hơn từ 20 - 40% so với trung bình các năm.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Không khí lạnh bao trùm Bắc Bộ, nhiệt độ giảm sâu, đề phòng băng giá, mưa tuyết

Không khí lạnh bao trùm Bắc Bộ, nhiệt độ giảm sâu, đề phòng băng giá, mưa tuyết

22 Jan, 05:14 PM

Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, hiện nay (22/1), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các nơi ở Bắc Trung Bộ, hầu hết các nơi ở Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ. Khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rải rác; nhiệt độ đã giảm từ 5-10 độ; ở khu vực Đông Bắc Bộ đã xảy ra tình trạng rét đậm, rét hại trên diện rộng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ