Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Thanh Hóa: cô giáo đánh học sinh lớp 1 không chỉ một lần

Kinhtedothi-Không chỉ đánh bầm tím người và véo xước tai em T.P.N, mà trước đó cô giáo này còn từng dùng thước đánh một học sinh khác thâm, bầm cánh tay.

Vụ việc cô giáo Võ Thị T, giáo viên Trường Tiểu học Ba Đình (thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) dùng tay đánh khiến em T.P.N, học sinh lớp 1B bị bầm tím người và véo xước tai vào ngày 10/10, đang được cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.

Theo báo cáo tường trình của Trường Tiểu học Ba Đình gửi Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bỉm Sơn: vào lúc 9 giờ sáng ngày 11/10, anh T.Đ.H (trú tại khu phố 4, phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn), bố của em T.P.N, học sinh lớp 1B, đã báo cáo với nhà trường về việc cô giáo Võ Thị T, giáo viên chủ nhiệm lớp 1B đánh học sinh T.P.N, để lại vết xước và bầm tím trên lưng.

Phụ huynh đã cho hiệu trưởng xem kết quả siêu âm, chụp X-quang tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Bỉm Sơn vào sáng ngày 11/10 và xem thực tế tình trạng thương tích của cháu T.P.N. Đồng thời, phụ huynh cùng hiệu trưởng xem lại đoạn trích xuất camera giờ học môn toán chiều thứ 5, từ 14 giờ 25 đến 15 giờ ngày 10/10.

Trường Tiểu học Ba Đình, nơi xảy ra sự việc.

Ngay sau khi nhận được báo cáo của phụ huynh, hiệu trưởng nhà trường đã hội ý ban giám hiệu, mời cô giáo Võ Thị T lên tường trình sự việc. Cô Võ Thị T cho biết, do em T.P.N mang đồ chơi vào lớp và chơi trong giờ học toán, cô không kiềm chế được nên đã dùng tay xoắn tai và vỗ vào lưng, đầu của cháu.

Trao đổi với PV, bà Võ Đào Hoa - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ba Đình cho biết, sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã làm các bước kiểm tra, xác minh. Trích xuất camera giám sát tại trường phát hiện cô T không chỉ đánh em N, mà còn có hành vi bạo lực đối với nhiều học sinh lớp 1B.

Bà Hoa cho biết thêm, đây không phải là lần đầu tiên cô T có hành vi đánh học sinh. Năm học 2023-2024, cô giáo này từng dùng thước đánh một học sinh thâm, bầm cánh tay. Sau khi sự việc xảy ra, cô giáo đã kiểm điểm bản thân và sau đó, phụ huynh có đơn đề nghị nhà trường cho cô quay trở lại lớp giảng dạy.

Hiện tại, học sinh T.P.N đã đi học trở lại. Cơ quan chức năng đang kiểm tra, xác minh mức độ vi phạm của cô Võ Thị T. Sau khi có kết luận, nhà trường sẽ đưa ra biện pháp xử lý thích hợp.

Kiên Giang: Nghi vấn một học sinh bị đánh vỡ lá lách, phải cấp cứu

Kiên Giang: Nghi vấn một học sinh bị đánh vỡ lá lách, phải cấp cứu

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: khẩn trương vệ sinh trường lớp sau bão số 10

Hà Nội: khẩn trương vệ sinh trường lớp sau bão số 10

01 Oct, 04:25 PM

Kinhtedothi- Ngày 1/10, Hà Nội cho học sinh toàn Thành phố nghỉ học để bảo đảm an toàn trước diễn biến phức tạp của thời tiết. Với những trường đủ điều kiện, việc học trực tuyến được triển khai. Song song với đó, các trường khẩn trương vệ sinh, khử khuẩn, sẵn sàng đón học sinh trở lại.

Bộ sách giáo khoa thống nhất: bài toán về chất lượng và tiến độ

Bộ sách giáo khoa thống nhất: bài toán về chất lượng và tiến độ

01 Oct, 05:05 AM

Kinhtedothi - Một bộ sách giáo khoa (SGK) sử dụng thống nhất toàn quốc tiếp tục là vấn đề thu hút sự quan tâm của dư luận. Đặc biệt, làm thế nào để có bộ SGK chất lượng, bảo đảm tính ổn định, lâu dài, tạo sự đồng thuận trong Nhân dân là bài toán khó, yêu cầu phải tính toán thận trọng, kỹ lưỡng.

Hà Nội: những hình ảnh ấm lòng tại trường học ngày mưa bão

Hà Nội: những hình ảnh ấm lòng tại trường học ngày mưa bão

30 Sep, 10:08 PM

Kinhtedothi – Do ảnh hưởng của cơn bão số 10, Hà Nội mưa lớn cả ngày 30/9 khiến nhiều tuyến phố bị ngập sâu, giao thông tê liệt. Những hình ảnh ấm áp từ các trường học ngày mưa bão liên tục được cập nhật khiến phụ huynh ấm lòng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ