Thanh Hoá và Nam Định thi đấu không khán giả, người hâm mộ xứ Thanh ngồi nóc nhà cổ vũ đội nhà

Hoàng Quân
Chia sẻ

Kinhtedothi - Người hâm mộ bóng đá Thanh Hoá ngồi nóc nhà cổ vũ đội bóng quê hương chạm trán với Nam Định ở vòng 3 V-League 2021.

Người hâm mộ bóng đá Thanh Hóa ngồi nhà dân xem trực tiếp bóng đá từ trên cao. Ảnh: Đình Viên. 
Tại vòng 3 V-League 2021, 7 cặp đấu thì có 2 cặp đấu được diễn ra theo đúng kế hoạch do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19. Cụ thể, với việc bùng phát mạnh mẽ của dịch Covid -19 ở các địa phương như Quảng Ninh, Hải Dương, Hà Nội... Ban Điều hành giải đấu V-League 2021 buộc phải hoãn các cặp đấu là Than Quảng Ninh gặp TP Hồ Chí Minh, SHB Đà Nẵng gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Viettel gặp B.Bình Dương,  Hải Phòng gặp Hà Nội FC và mới nhất chính là trận đấu giữa HAGL gặp Bình Định.  
Trong 2 cặp đấu có thể diễn ra, ở trận đấu lúc 17 giờ ngày 30/1 Thanh Hoá đón tiếp Nam Định trên sân nhà, để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, trận đấu này sẽ diễn ra không có khán giả. Tuy nhiên, với tình yêu của bóng đá xứ Thanh nói riêng và Việt Nam nói chung, người hâm mộ bóng đá Thanh Hoá đã tìm mọi cách để có thể chứng kiến các cầu thủ thi đấu. Tại các nhà cao tầng xung quanh khu vận động, người hâm mộ có mặt để xem trực tiếp các cầu thủ từ trên cao. Thậm chí ngay ở phút thứ 10, khi tiền đoạ Hoàng Vũ Samson ghi bàn mở tỷ số của trận đấu, cổ động viên đã leo lên mái nhà để ăn mừng một cách mãnh liệt.
 Một cổ động viên bóng đá Thanh Hoá leo lên nóc nhà ăn mừng. Ảnh: Đình Viên.
Trước khi bước vào trận đấu này, Thanh Hoá đứng ở vị trí thứ 12 với 1 điểm có được sau trận hoà trước nhà ĐKVĐ Viettel. Trong khi đó, Nam Định đứng ở vị trí thứu 5 với 1 trận thắng bất ngờ trước Hà Nội FC ở vòng đấu mở màn.  Ngoài trận đấu giữa Thanh Hoá và Nam Định, cặp đấu được diễn ra khác là Sài Gòn gặp SLNA trên sân Thống Nhất. Trận đấu này sẽ được diễn ra vào lúc 19 giờ 15 hôm nay (30/1).

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần