Thành lập Chi hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ quận Đống Đa

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 19/11, Chi hội các DN vừa và nhỏ quận Đống Đa trực thuộc Hiệp hội các DN vừa và nhỏ TP Hà Nội đã tổ chức Đại hội khoá I, nhiệm kỳ 2014-2019.

Ban chấp hành Chi hội các DN vừa và nhỏ quận Đống Đa khoá I.
Ban Chấp hành Chi hội các DN vừa và nhỏ quận Đống Đa khoá I.
Đại hội đã thống nhất bầu ông Nguyễn Duy Chính – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Tân Á Đại Thành giữ chức Chủ tịch Chi hội. Ban Chấp hành Chi hội khoá I  có 3 Phó Chủ tịch và 2 ủy viên là các chủ DN đang hoạt động trên địa bàn quận Đống Đa. Tổng số hội viên của Chi hội hiện nay là 34 hội viên.

Trong nhiệm kỳ đầu tiên, Ban Chấp hành Chi hội xác định sẽ đoàn kết, tập hợp các doanh nhân, DN trên địa bàn quận. Đống Đa, góp phần cải tiến và nâng cao chất lượng hoạt động của Hiệp hội các DN vừa và nhỏ TP Hà Nội. Định hướng hoạt động của Chi hội là hỗ trợ nhau trong việc giới thiêu, chào bán sản phẩm, dịch vụ; xúc tiến thương mại nội khối, ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau với chất lượng và giá thành tốt nhất; chia sẻ cơ hội đầu tư, kinh doanh; tổ chức các buổi đối thoại nhằm chia sẻ và học hỏi các doanh nhân và chuyên gia trong từng lĩnh vực; tư vấn hỗ trợ hội viên về quản trị DN; tăng cường giao thương, kết nối các DN, doanh nhân trên các địa bàn khác…

Nhân dịp này, Chi hội các DN vừa và nhỏ quận Đống Đa còn trao tặng 5 suất quà, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho các gia đình chính sách của quận Đống Đa.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần