Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Thành lập Tổ công tác thực hiện dự án thu phí không dừng

Kinhtedothi - Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa chính thức thành lập Tổ công tác thực hiện dự án thu phi tự động không dừng.
Bộ GTVT kỳ vọng Tổ công tác sẽ đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án thu phí không dừng (Ảnh: Nhật Nam)
Không lâu sau khi phối hợp cùng TP Hà Nội thành lập Tổ công tác thúc đẩy tiến độ dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông, Bộ GTVT tiếp tục thành lập một Tổ công tác khác, lần này là nhiệm vụ thực hiện dự án thu phí không dừng.
Tổ công tác gồm 20 thành viên do Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ làm tổ trưởng. Bên cạnh đó, có 3 Tổ phó là Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Vụ trưởng Vụ Đối tác công - tư và Cục trưởng Cục Quản lý Xây dựng và Chất lượng công trình giao thông.
Nhiệm vụ chính của Tổ công tác này là giúp Bộ trưởng Bộ GTVT chỉ đạo, kiểm tra, giám sát, giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai, thực hiện dự án thu phí tự động không dừng đảm bảo tiến độ, chất lượng, kết nối liên thông toàn hệ thống.
Tổ trưởng sẽ có trách nhiệm phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong tổ. Hoạt động của tổ công tác không thay thế chức năng, nhiệm vụ và trách nhiệm của các chủ thể tham gia các dự án thu phí tự động không dừng.
Với việc thành lập Tổ công tác đặc biệt này, Bộ GTVT đã thể hiện quyết tâm đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án thu phí không dừng vốn liên tục bị “trễ hẹn” trong thời gian qua.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xe giường nằm bốc cháy dữ dội khi đang chạy trên cao tốc 

Xe giường nằm bốc cháy dữ dội khi đang chạy trên cao tốc 

10 May, 02:48 PM

Kinhtedothi - Chi cục Quản lý đường bộ IV cho biết, rạng sáng ngày 10/5/2025, xe khách BKS 35B - 010.21 khi đang lưu thông trên cao tốc hướng Phan Thiết - Vĩnh Hảo thì bất ngờ bốc cháy. Tài xế kịp thời tấp xe vào lề đường cho hành khách bung cửa bỏ chạy trước khi ngọn lửa bao trùm thân xe.

Đề nghị xử lý dứt điểm hiện tượng rò rỉ nước mưa tại Nhà ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất

Đề nghị xử lý dứt điểm hiện tượng rò rỉ nước mưa tại Nhà ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất

09 May, 05:48 PM

Kinhtedothi - Nhà ga T3 Tân Sơn Nhất có giá trị đầu tư 11.000 tỷ đồng, là một trong những công trình trọng điểm vừa được khánh thành và đi vào hoạt động từ ngày 19/4 nhưng đã bị rò rỉ nước mưa. Vì vậy, Bộ Xây dựng yêu cầu Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP (ACV) xử lý dứt điểm tình trạng này. 

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ