Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thanh niên “ngáo đá” bơi ra tháp Rùa nằm như nàng tiên cá

Kinhtedothi - Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h45 sáng nay (1/5), tại khu vực phố Lê Thái Tổ, phường Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Chú thích ảnh: Thanh niên có biểu hiện “ngáo đá” nằm tại tháp Rùa.
Chú thích ảnh: Thanh niên có biểu hiện “ngáo đá” nằm tại tháp Rùa.
Theo đó, vào khoảng thời gian trên một thanh niên đang đứng trên bờ đã mặc nguyên quần áo nhảy xuống hồ Gươm. Sau khi xuống mặt nước, trước sự chứng kiến của nhiều người và mặc cho tổ bảo vệ hồ và lực lượng công an kêu gọi thanh niên này vẫn nhằm hướng tháp Rùa bơi ra.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Đại úy Vũ Văn Dũng và Trung úy Nguyễn Thành, Nguyễn Văn Bá, Nguyễn Văn Hà là cán bộ Công an quận Hoàn Kiếm đã đi thuyền tiếp cận thanh niên trên tại tháp Rùa để thuyết phục đối tượng.

Tuy nhiên, nam thanh niên có biểu hiện "ngáo đá" nên cứ nằm lăn trên bãi cỏ tháp Rùa theo kiểu dáng nàng tiên cá và liên tục lảm nhảm nghĩ mình là cá. Thậm chí càng thuyết phục nam thanh niên càng biểu hiện không bình thường rồi tiếp tục lăn trên bãi cỏ ở tháp Rùa. 

Sau khi thuyết phục không được, tổ công tác buộc phải cưỡng chế đưa thanh niên này vào bờ, tuy nhiên người này đã điên cuồng lao vào cào cấu khiến một chiến sĩ bị xây xước nhẹ. Sau khi được đưa về Công an phường Hàng Trống, nam thanh niên vẫn chưa dừng biểu hiện "ngáo" khi liên tục khoa chân múa tay hoang tưởng mình là cá. Tại đây, danh tính thanh niên "ngáo đá" trên cũng được làm rõ là Nguyễn Văn Nam (SN 1982, ở Hậu Lộc, Thanh Hóa).

Vụ việc hiện đang được lực lượng chức năng tiếp tục làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

29 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 29/12, ông Phạm Đức Ấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Đà Nẵng, chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2025 và kế hoạch vốn đầu tư công năm 2026. Cuộc họp tập trung đánh giá kết quả thực hiện, làm rõ nguyên nhân các vướng mắc và đề ra giải pháp điều hành quyết liệt cho giai đoạn tới.

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

29 Dec, 03:19 PM

Kinhtedothi- Trước áp lực gay gắt từ hạn hán và suy giảm nguồn nước ngầm, các chuyên gia và nhà quản lý đã cùng thảo luận về việc đưa trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ tưới tiên tiến vào sản xuất nông nghiệp. Đây được xem là “chìa khóa” để ứng phó với biến đổi khí hậu, đảm bảo an ninh nguồn nước và nâng cao giá trị các mặt hàng nông sản tỷ USD tại khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ