Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thanh niên “ngáo đá” bơi ra tháp Rùa nằm như nàng tiên cá

Kinhtedothi - Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h45 sáng nay (1/5), tại khu vực phố Lê Thái Tổ, phường Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Chú thích ảnh: Thanh niên có biểu hiện “ngáo đá” nằm tại tháp Rùa.
Chú thích ảnh: Thanh niên có biểu hiện “ngáo đá” nằm tại tháp Rùa.
Theo đó, vào khoảng thời gian trên một thanh niên đang đứng trên bờ đã mặc nguyên quần áo nhảy xuống hồ Gươm. Sau khi xuống mặt nước, trước sự chứng kiến của nhiều người và mặc cho tổ bảo vệ hồ và lực lượng công an kêu gọi thanh niên này vẫn nhằm hướng tháp Rùa bơi ra.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Đại úy Vũ Văn Dũng và Trung úy Nguyễn Thành, Nguyễn Văn Bá, Nguyễn Văn Hà là cán bộ Công an quận Hoàn Kiếm đã đi thuyền tiếp cận thanh niên trên tại tháp Rùa để thuyết phục đối tượng.

Tuy nhiên, nam thanh niên có biểu hiện "ngáo đá" nên cứ nằm lăn trên bãi cỏ tháp Rùa theo kiểu dáng nàng tiên cá và liên tục lảm nhảm nghĩ mình là cá. Thậm chí càng thuyết phục nam thanh niên càng biểu hiện không bình thường rồi tiếp tục lăn trên bãi cỏ ở tháp Rùa. 

Sau khi thuyết phục không được, tổ công tác buộc phải cưỡng chế đưa thanh niên này vào bờ, tuy nhiên người này đã điên cuồng lao vào cào cấu khiến một chiến sĩ bị xây xước nhẹ. Sau khi được đưa về Công an phường Hàng Trống, nam thanh niên vẫn chưa dừng biểu hiện "ngáo" khi liên tục khoa chân múa tay hoang tưởng mình là cá. Tại đây, danh tính thanh niên "ngáo đá" trên cũng được làm rõ là Nguyễn Văn Nam (SN 1982, ở Hậu Lộc, Thanh Hóa).

Vụ việc hiện đang được lực lượng chức năng tiếp tục làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

23 Nov, 10:01 AM

Vào lúc 7 giờ ngày 23/11 (theo giờ Hà Nội, tức 2 giờ cùng ngày theo giờ Nam Phi), từ thành phố Johannesburg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, địa phương qua các điểm cầu trong nước về tình hình mưa lũ và tiếp tục ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ