Thanh niên nghi “ngáo đá” trèo lên tầng 11 tòa tháp cố thủ

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sự việc được người dân phát hiện vào khoảng 9h sáng nay (21/7), tại chùa ở làng Cót (phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Đối tượng này đã cố thủ nhiều giờ liền trên nóc tòa tháp cao 11 tầng…

Hiện trường nơi nam thanh nhiên nghi “ngáo đá” cố thủ.
Hiện trường nơi nam thanh nhiên nghi “ngáo đá” cố thủ.
Một số người dân khu vực cho biết, tại thời gian trên họ phát hiện một nam thanh niên khoảng 20 tuổi, mặc quần bò xanh, áo kẻ và có biểu hiện "ngáo đá". Nam thanh niên này đã leo lên nóc tòa tháp, luôn miệng chửi bới, dùng thắt lưng da đập phá ngói. Ngay sau đó, người dân đã thông báo cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường triển khai các biện pháp giải cứu. Mặc dù được thuyết phục nhiều lần nhưng đến 11h cùng ngày, đối tượng vẫn "cố thủ" trên nóc tòa tháp cao bất chấp lực lượng cứu hộ đã 3 lần tiếp cận. 

Khoảng 11h30, đối tượng chạy quanh tượng Phật trên đỉnh tháp và đạp vào ngói để ngăn cản lực lượng cứu hộ nhưng bị trượt chân ngã xuống, rất may người này rơi trúng tấm đệm hơi đặt phía dưới. Lực lượng chức năng đã đưa người này lên xe chở về phường.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần