Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Thanh niên tự đốt xe máy giữa đường

KTĐT - Khoàng 19h30 tối 13/11, tại đầu ngõ 195 Đội Cấn (Ba Đình, Hà Nội), một số người dân cho biết, họ thấy một nam thanh niên đi xe Wave (không rõ BKS) đến đầu ngõ 195 thì đột nhiên dừng lại, mở bình xăng và vứt bật lửa đang cháy vào xe.
Khi ngọn lửa bùng lên, nam thanh niên này tiếp tục cầm chai thủy tinh (nhiều khả năng chứa xăng) ném vào chiếc xe đang cháy, khiến ngọn lửa bùng lên dữ dội.
 
Chiếc xe máy chỉ còn trơ khung sắt.Ảnh: Dân Trí

Nam thanh niên trên đứng gần chiếc xe máy cũng bị lửa xém vào quần áo. Người dân xung quanh đã lao tới dập lửa, đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Ít phút sau đó, chiếc xe máy chỉ còn trơ khung sắt. Chiếc vỏ chai thủy tinh nằm lăn lóc cách xe máy khoảng 1m.

Nguyên nhân vụ việc hiện đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thanh Hóa: Người dân hiến đất làm đường nhưng dự án chậm tiến độ, đời sống đảo lộn

Thanh Hóa: Người dân hiến đất làm đường nhưng dự án chậm tiến độ, đời sống đảo lộn

06 Nov, 08:13 AM

Kinhtedothi - Dù hàng chục hộ dân tại phố 7, phường Quảng Phú (Thanh Hóa) đã tự nguyện hiến đất để mở rộng tuyến đường, nhưng sau gần 10 tháng thi công, dự án vẫn chưa hoàn thành. Việc chậm trễ này không chỉ gây bức xúc trong dư luận mà còn khiến đời sống người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi tình trạng bụi bẩn, ngập úng và mất an toàn giao thông.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ