Thành viên tập đoàn BRG bàn giao ”Khách sạn di động” Haeco Limousine thứ 150

Nguyễn Trọng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 12/12/2018, tại Thành phố Huế, Tổng công ty công nghiệp ô tô Việt Nam (Vinamotor) – đơn vị thành viên của Tập đoàn BRG đã long trọng tổ chức Lễ bàn giao xe HAECO Limousine thứ 150. Xe do Công ty CP cơ khí Ô tô Thống Nhất Thừa Thiên Huế (HAECO), một trong những công ty thuộc Vinamotor trực tiếp sản xuất.

Sau khi cổ phần hóa và trở thành đơn vị thành viên của Tập đoàn BRG, Vinamotor cũng như HAECO đã nhận được sự chỉ đạo sát sao, cũng như được Lãnh đạo Tập đoàn đưa ra những định hướng rõ rệt trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh để phát triển mạnh mẽ hơn. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp mũi nhọn trong hoạt động sản xuất kinh doanh xe thương mại, phấn đấu trở thành Top 3 doanh nghiệp ô tô thương mại quốc nội, Vinamotor đã tích cực tái cơ cấu, sắp xếp lại nhân sự cũng như hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài từ Nhật Bản, Hàn Quốc… để mở rộng, phát triển sản phẩm mới và nâng cao chất lượng xe đến khách hàng. 
Ngày 12/12, tại Thành phố Huế, Tổng công ty công nghiệp ô tô Việt Nam (Vinamotor) – đơn vị thành viên của Tập đoàn BRG đã bàn giao xe HAECO Limousine thứ 150.
Ông Bùi Văn Dũng, Tổng Giám đốc Tổng công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam (Vinamotor) cho biết: Từ khi trở thành viên của Tập đoàn BRG, được Lãnh đạo Tập đoàn định hướng về con đường phát triển và đặc biệt là được đầu tư, bổ sung về nhân sự cao cấp có kinh nghiệm, Vinamotor đã có những bước phát triển mạnh mẽ khi liên tục đưa ra thị trường những sản phẩm mới hiện đại, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Vinamotor còn tạo ra hàng ngàn công ăn việc làm cho người lao động với mức thu nhập tốt so với thị trường lao động hiện nay.

“Khách sạn di động” HAECO Limousine là một sản phẩm chủ chốt trong chiến lược phát triển sản phẩm của HAECO, đồng thời nằm trong chiến lược phát triển sản phẩm tổng thể của Vinamotor nhằm đưa tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng ngày một tốt hơn, gia tăng sự hài lòng của khách hàng và mở rộng thị trường trong nước. Xe HAECO Limousine thứ 150 vẫn giữ được những đặc tính ưu việt của dòng xe HAECO Universe nổi tiếng, nhưng nội thất xe được làm lại vô cùng tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp.
 Nội thất bên trong của "khách sạn di động” Haeco Limousine thứ 150
Dòng xe Universe từ lâu đã được đánh giá là một chuẩn mực về thiết kế của các dòng xe khách trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Bằng chứng là cho đến nay, tại Việt Nam, thiết kế này vẫn được các khách hàng yêu mến và đánh giá cao. Trải qua các lần nâng cấp thì chúng ta có dòng Universe Noble vô cùng hiện đại. Thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào công tác nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của thị trường, đáp lại những tình cảm quý báu của quý khách hàng.

Sản phẩm HAECO Limousine đã được ra mắt vào tháng 6/2017 dưới sự hợp tác của HAECO và Dcar. Sản phẩm HAECO Limousine thứ 150 ra mắt lần này được phát triển dựa trên hệ thống khung gầm, động cơ, hệ thống an toàn của dòng xe HAECO Universe Noble nổi tiếng, kết hợp với nội thất được chăm chút tỉ mỉ, nâng cấp toàn diện bởi Dcar - đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.
Nội thất xe được làm lại vô cùng tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp
Ngoài xe HAECO Limousine của HAECO, Vinamotor còn có các dòng xe đã tạo được thương hiệu trên thị trường và được khách hàng đánh giá cao như: Xe Bus nhãn hiệu TRANSINCO 1-5, xe City Bus nhãn hiệu Ngô Gia Tự, xe khách cỡ lớn nhãn hiệu Ngô Gia Tự, và tiêu biểu nhất là các dòng xe thương mại như xe khách Hyundai County, xe tải Hyundai Mighty, xe Vinamotor Cabstar sản xuất tại Nhà máy ô tô Đồng Vàng.
Vinamotor là tên gọi tắt của Tổng công ty Công nghiệp ô tô Việt Nam. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe thương mại, Vinamotor chính là một trong những doanh nghiệp có tuổi đời lâu nhất trong ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Vinamotor được người tiêu dùng biết đến với các sản phẩm xe khách, xe tải có chất lượng tốt và có tính cạnh tranh cao. Hiện tại, ngoài nhà máy cơ khí Ô tô thống nhất Thừa Thiên Huế, Vinamotor còn là chủ sở hữu Nhà máy ô tô Đồng Vàng tại Bắc Giang và nhà máy Cơ khí Ngô Gia Tự tại Hưng Yên...