Thắp sáng niềm tin chiến thắng

Khắc Kiên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chủ tịch HĐQT SHB Đỗ Quang Hiển, tiền vệ Nguyễn Quang Hải, danh thủ Joleon Lescott đã tham dự giao lưu cùng khán giả tại Hội sở chính của SHB - số 77 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội ngày 15/9.

Chủ tịch HĐQT SHB Đỗ Quang Hiển, tiền vệ Olympic Việt Nam Quang Hải xuất hiện bên cạnh danh thủ Joleon Lescott tại sự kiện. 

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình đón Cúp Ngoại hạng Anh và Cúp Liên đoàn Anh với chủ đề “Niềm tin chiến thắng” do Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) tổ chức dành cho cộng đồng người yêu bóng đá.
Trong không khí sôi động diễn của chương trình, hàng trăm người yêu bóng đá hân hoan chào đón chiếc Cúp Ngoại hạng Anh và Cúp Liên đoàn Anh. Là đại diện cho đội tuyển Olympic Việt Nam, cầu thủ trẻ Quang Hải bày tỏ niềm vui và hạnh phúc khi lần đầu tiên được tận mắt chiêm ngưỡng và đặt tay vào biểu tượng của vinh quang, chiến thắng.
“2 chiếc Cúp danh giá của bóng đá Anh đang có mặt tại Việt Nam hôm nay sẽ tiếp thêm động lực cho bản thân cố gắng, quyết tâm cùng đồng đội với niềm tin một ngày nào đó với người hâm mộ Việt Nam nâng cao chiếc Cúp của riêng mình”, Quang Hải tự tin.
Danh thủ Joleon Lescott tặng áo cho Chủ tịch SHB Đỗ Quang Hiển.
Chủ tịch HĐQT SHB Đỗ Quang Hiển khẳng định: SHB không chỉ đưa 2 chiếc cúp về Việt Nam, mà còn quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam với thế giới. Mục đích mang tới cho cộng đồng, người hâm mộ biểu tượng của niềm tin, sự khát khao vinh quang, chiến thắng.
SHB mong muốn đem may mắn, niềm tin và quyết tâm gửi tới các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam nói riêng và người hâm mộ cả nước nói chung trước thềm giải bóng đá AFF Cup 2018. Tất cả sẽ cùng chờ đợi để cổ vũ và tin rằng, các cầu thủ của Việt Nam sẽ tiếp tục làm nên kỳ tích ở môn thể thao này.
Hoạt động ký tặng người hâm mộ.
Chia sẻ với người hâm mộ Việt Nam, cựu danh thủ Joleon Lescott rất xúc động, hào hứng và thích thú. Được mang 2 chiếc Cúp, đặc biệt là Cúp Ngoại hạng Anh và trải nghiệm niềm vui như những cổ động viên ở Manchester City tới khán giả Việt Nam là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Điều quan trọng nhất là mọi cổ động viên đều có cơ hội được tận mắt chiêm ngưỡng, gần gũi 2 chiếc cúp này.
Vượt lên ý nghĩa của một sự kiện đón Cúp thông thường, việc SHB đưa Cúp Ngoại hạng Anh, Cúp Liên đoàn Anh về Việt Nam một lần nữa là cơ hội để kết nối cộng đồng, cùng chia sẻ cảm xúc, niềm tin chiến thắng, niềm tự hào dân tộc và là động lực cho các cầu thủ đem vinh quang về cho Tổ quốc.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần