Thể Công tràn đầy hy vọng trở lại V.League

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trong suốt một thời gian dài vừa qua, những người con của Thể Công là HLV, cựu cầu thủ, người hâm mộ, đã có nhiều cuộc hội thảo, diễn đàn, ủng hộ kế hoạch trở lại bóng đá đỉnh cao của đội bóng Thể Công.

Một tin vui với những người yêu đội bóng Thể Công, khi hôm qua, đích thân một lãnh đạo trung tâm Viettel khẳng định trung tâm không chỉ tiếp tục hoạt động, mà còn được đầu tư nhiều hơn nữa để trở thành lò đào tạo mạnh như của HAGL.

Rất nhiều cựu danh thủ Thể Công và hiện cũng đang làm công tác đào tạo trẻ ở trung tâm Viettel như Hồng Sơn, Phương Nam…đều đã rất vui trước kế hoạch tái thiết bóng đá ngành Quân đội. Theo cựu tiền vệ Hồng Sơn, trung tâm sẽ có định hướng rõ ràng hơn, đặc biệt là việc liên kết với những lò đào tạo bóng đá lớn trên thế giới. Hồng Sơn có niềm tin vào một ngày không xa đội bóng Thể Công sẽ quay trở lại.
Thể Công tràn đầy hy vọng trở lại V.League - Ảnh 1
Trong làng bóng Việt Nam, trung tâm Viettel là cái tên không xa lạ. Nơi đây hàng năm vẫn đào tạo ra rất nhiều cầu thủ trẻ, đang có tham vọng khôi phục lại cái tên Thể Công đã bị mất năm 2009.

Hiện nay Trung tâm bóng đá Viettel đang chuẩn bị tham dự giải hạng Nhì QG năm 2014 bằng lứa cầu thủ lớn nhất do mình đào tạo là lứa U19. Mới đây Viettel cũng vẫn tham dự giải U13, U17. Dù còn trẻ nhưng tập thể được dẫn dắt bởi HLV Đặng Phương Nam đang tràn đầu khát khao được thể hiện mình. 

Trong tương lai gần, nếu như lứa trẻ của Viettel giành được suất lên chơi hạng Nhất, thì cơ hội khôi phục lại cái tên Thể Công thi đấu ở sân chơi cao nhất là V-League không còn là một giấc mơ. Trung tâm bóng đá Viettel đã sớm đặt lộ trình tìm suất góp mặt ở giải hạng Nhất QG 2015 và đến năm 2017 là có suất dự V.League.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần