Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thêm 10 công ty có báo cáo sản phẩm kẹo chocolate

Kinhtedothi - Theo tin mới nhất từ Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế), Cục đã nhận được văn bản của 10 công ty về việc báo cáo sản phẩm chocolate của Công ty Mars.
Tính đến ngày 2/3/2016, có thêm 10 công ty đã có báo cáo về sản phẩm chocolate của Công ty Mars. Kết quả báo cáo cho thấy, cả 10 công ty đều không có các sản phẩm thuộc dạng thu hồi.
Nguồn internet.
Nguồn internet.
Cụ thể, Công ty TNHH một thành viên Thương mại Song Châu; Công ty TNHH dịch vụ giao nhận Việt Phát; Công ty TNHH Tuấn Nguyên Khang; Công ty TNHH Kinh doanh T&N; Công ty TNHH Vườn Sô cô la; Công ty TNHH DKSH Việt Nam; Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại nhập thất Nhất Gia; Công ty Cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce; Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu tổng hợp Minh Quân; Công ty TNHH một thành viên Thương mại mà dịch vụ Bách Linh.

Trước đó, ngày 24/2, Cục An toàn thực phẩm nhận được thông tin cảnh báo về việc Công ty Mars của Anh đã tiến hành thu hồi các sản phẩm chocolate được sản xuất tại Hà Lan và được phân phối, bán tại Anh vì những sản phẩm này có thể chứa các mẩu nhỏ chất dẻo.

Ngay sau khi nhận được thông tin cảnh báo trên, Cục An toàn thực phẩm đã có Công văn số 1130/ATTP-SP  đề nghị 15 công ty báo cáo các nội dung sau: Số lượng nhập khẩu, số lượng tồn kho, số lượng đã tiêu thụ 7 sản phẩm của công ty Mars gồm: Mars Funsize,Milky Way Funsize, Family Favorites nhãn hiệu Variety Funsize,Party Mix nhãn hiệu Variety Funsize, Celebrations 338g và Celebrations 245g, Snickers Miniature.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khẳng định vai trò bảo trợ tư pháp cho người nghèo Thủ đô trong giai đoạn phát triển mới

Khẳng định vai trò bảo trợ tư pháp cho người nghèo Thủ đô trong giai đoạn phát triển mới

24 Dec, 03:18 PM

Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam, bảo đảm quyền tiếp cận công lý, tiếp cận pháp luật cho mọi người dân, nhất là người nghèo và các nhóm yếu thế, luôn là nhiệm vụ có ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc. Thực tiễn hoạt động của Hội Bảo trợ tư pháp cho người nghèo TP Hà Nội trong nhiệm kỳ 2018 - 2024 đã khẳng định rõ vai trò, trách nhiệm và những đóng góp thiết thực của Hội đối với công cuộc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Nhân dân.

Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

23 Dec, 04:39 PM

Kinhtedothi- Ngày 23/12, Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Hội nghị do ông Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Vĩnh, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Đoàn Duy Tân và Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Đức Nam chủ trì.

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

23 Dec, 04:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 23/12, HĐND tỉnh Hưng Yên khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 35 để xem xét, thảo luận và quyết định nhiều nội dung quan trọng, cấp thiết liên quan đến công tác quản lý, điều hành và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ