DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thêm 10 công ty có báo cáo sản phẩm kẹo chocolate

03-03-2016 14:49
Kinhtedothi - Theo tin mới nhất từ Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế), Cục đã nhận được văn bản của 10 công ty về việc báo cáo sản phẩm chocolate của Công ty Mars.
Tính đến ngày 2/3/2016, có thêm 10 công ty đã có báo cáo về sản phẩm chocolate của Công ty Mars. Kết quả báo cáo cho thấy, cả 10 công ty đều không có các sản phẩm thuộc dạng thu hồi.
Nguồn internet.
Nguồn internet.
Cụ thể, Công ty TNHH một thành viên Thương mại Song Châu; Công ty TNHH dịch vụ giao nhận Việt Phát; Công ty TNHH Tuấn Nguyên Khang; Công ty TNHH Kinh doanh T&N; Công ty TNHH Vườn Sô cô la; Công ty TNHH DKSH Việt Nam; Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thương mại nhập thất Nhất Gia; Công ty Cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce; Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu tổng hợp Minh Quân; Công ty TNHH một thành viên Thương mại mà dịch vụ Bách Linh.

Trước đó, ngày 24/2, Cục An toàn thực phẩm nhận được thông tin cảnh báo về việc Công ty Mars của Anh đã tiến hành thu hồi các sản phẩm chocolate được sản xuất tại Hà Lan và được phân phối, bán tại Anh vì những sản phẩm này có thể chứa các mẩu nhỏ chất dẻo.

Ngay sau khi nhận được thông tin cảnh báo trên, Cục An toàn thực phẩm đã có Công văn số 1130/ATTP-SP  đề nghị 15 công ty báo cáo các nội dung sau: Số lượng nhập khẩu, số lượng tồn kho, số lượng đã tiêu thụ 7 sản phẩm của công ty Mars gồm: Mars Funsize,Milky Way Funsize, Family Favorites nhãn hiệu Variety Funsize,Party Mix nhãn hiệu Variety Funsize, Celebrations 338g và Celebrations 245g, Snickers Miniature.
TAG: