Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thêm 11 ca dương tính SARS-CoV-2 được phát hiện tại Nghệ An

Kinhtedothi - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC) Nghệ An cho biết, từ 19 giờ tối 25/6 đến 7 giờ sáng 26/6, trên địa bàn tỉnh này đã ghi nhận 11 ca nhiễm Covid-19.
 Thêm 11 ca nhiễm SARS-CoV-2 mới được phát hiện tại Nghệ An
Cụ thể, trong tối 25/6, có 8 ca dương tính SARS-CoV-2 đã được CDC Nghệ An công bố, trong đó 4 ca là mẹ con trong một gia đình từng tiếp xúc với bố là BN 12439 đã được công bố trước đó. Các ca bệnh này gồm: V.T.H.(SN 1981), P.T.N.Đ (SN 2007), P.N.S.(SN 2013), P.T (SN 2017) ở xã Nghĩa Xuân, huyện Quỳ Hợp.
Các ca bệnh còn lại gồm H.Đ.A (SN 1979), N.T.T. (SN 1982) là vợ chồng ở xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu. Ca bệnh H.Đ.A từng đi trên chuyến xe ô tô Trung Đức từ Hải Phòng về địa phương vào ngày 18/6, trên xe có ca nhiễm Covid-19.
H.T.K. (SN 1957, phường Quán Bàu, TP Vinh) được thực hiện test nhanh 2 lần dương tính ở Bệnh viện Giao thông vận tải Vinh, sau đó được lấy mẫu xét nghiệm PCR tại Bệnh viện HNĐK Nghệ An cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.
V.V.T. (SN 1969, xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc) là chồng của nữ bệnh nhân N.T.Đ đã được công bố vào sáng ngày 25/6.
Vào đầu giờ sáng nay (26/6), CDC Nghệ An tiếp tục công bố thêm 3 ca nhiễm SARS-CoV-2 mới gồm: L.K.N (SN 2017, ở xã Trung Phúc Cường, huyện Nam Đàn) là F1 của BN L.T.H (SN 1974, xóm Phượng Kiều, xã Trung Phúc Cường, huyện Nam Đàn) đã công bố vào sáng 25/6.
N.Đ.T (SN 1972, xã Trung Phúc Cường, huyện Nam Đàn) là chồng của BN L.T.H.
N.T.H (SN 1973, phường Quán Bàu, thành phố Vinh) là F1 của BN H.T.K được công bố vào tối 25/6.
Tính đến đầu giờ sáng nay (26/6),  tỉnh Nghệ An đã ghi nhận 62 ca nhiễm SARS-CoV-2. Trong đó, TP Vinh có 34 ca, Diễn Châu có 9 ca, Tân Kỳ có 1 ca, Quỳ Hợp có 5 ca, Nam Đàn có 4 ca, Đô Lương có 1 ca, thị xã Hoàng Mai có 2 ca, Nghĩa Đàn có 1 ca, Nghi Lộc có 2 và Quỳnh Lưu có 3 ca
 
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nghệ An: chủ động phòng, chống cúm mùa trước diễn biến gia tăng 

Nghệ An: chủ động phòng, chống cúm mùa trước diễn biến gia tăng 

19 Nov, 12:18 PM

Kinhtedothi – Trên địa bàn tỉnh Nghệ An thời gian qua ghi nhận sự gia tăng số người nhiễm cúm mùa, trong đó có cúm A ở nhiều địa phương, Sở Y tế Nghệ An đã chỉ đạo các đơn vị y tế, các cơ sở giáo dục... tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh cúm mùa, đặc biệt cúm A.

Lấy mẫu, kiểm tra chất lượng mỹ phẩm liên quan đến Công ty Mailisa

Lấy mẫu, kiểm tra chất lượng mỹ phẩm liên quan đến Công ty Mailisa

18 Nov, 09:49 PM

Kinhtedothi - Cục Quản lý dược, Bộ Y tế đã có Công văn số 4057/QLD-MP gửi Sở Y tế các tỉnh, TP; Viện Kiểm nghiệm thuốc T.Ư; Viện Kiểm nghiệm thuốc TP Hồ Chí Minh về việc lấy mẫu, kiểm tra chất lượng đối với sản phẩm mỹ phẩm các nhãn hàng “Doctor Magic, “Maika Beauty”, “MK” của Công ty Skincare.

Thế giới chung tay giảm thiểu tỷ lệ người hút thuốc lá

Thế giới chung tay giảm thiểu tỷ lệ người hút thuốc lá

18 Nov, 06:35 PM

Kinhtedothi - Hội nghị Các Bên lần thứ 11 (COP11) diễn ra từ ngày 17 - 22/11 tại Geneva (Thụy Sĩ) tiếp tục ghi nhận Công ước Khung của Tổ chức Y tế thế giới về kiểm soát thuốc lá (WHO FCTC) là một trong những công cụ hiệu quả nhất trong nỗ lực giảm tỷ lệ hút thuốc toàn cầu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ