Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Thêm hai nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn xe khách

Kinhtedothi - Người phụ nữ mang quốc tịch Pháp và một nạn nhân chưa được xác định danh tính đã tử vong chiều 16/4 tại bệnh viện, nâng tổng số người chết lên bảy người.
Bác sĩ Phạm Chí Dũng - Trưởng khoa cấp cứu (Bệnh viện Chợ Rẫy) cho biết, 2 trong số 9 nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy đã tử vong vào chiều 16/4. Nạn nhân được xác định là bà Boussiron Loreal (60 tuổi, quốc tịch Pháp) đã tử vong lúc 15h30. Người không qua khỏi còn lại vẫn chưa xác định được danh tính. Bà Loreal cùng nạn nhân nói trên là hai người bị thương nặng sau vụ tai nạn thảm khốc giữa xe kháchvới xe bồn tưới nước trên đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương vào lúc 9h45 ngày 16/4.
Chú thích ảnh: Các nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy TP. HCM
Chú thích ảnh: Các nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy TP. HCM
Trước đó, chồng bà Loreal ông Loreal Jean Jacques đã tử vong ngay tại hiện trường. Ngay sau vụ tai nạn, hai nạn nhân này được người dân đập kính xe đưa ra ngoài và nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Như vậy, tính đến thời điểm này, đã có bảy nạn nhân trong vụ tai nạn trên đã tử vong, bảy nạn nhân khác vẫn đang cấp cứu tại bệnh viện Chợ rẫy với tình trạng khác nhau.

Các nạn nhân tử vong:

1. Trần Thanh Phong (tài xế xe ôtô khách, sinh năm 1979, trú tại 264/TA, Tân Xuân, Ba Tri, Bến Tre) 

2. Trần Văn Hải (sinh năm 1943, trú tại phường 6, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang)

3. Hồ Đức Huy (sinh năm 1990, trú tại phường 4, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang)

4. Jean Jacques Loreal (sinh năm 1950, Quốc tịch Pháp).

5. Boussiron Loreal (sinh năm 1954, Quốc tịch Pháp).

6. Một bé trai chưa xác định được tên. 

7. Một phụ nữ chưa xác định được tên. 

Người bị thương:

1. Trần Thị Hồng Thắm (sinh năm 1989, trú tại ấp 1, Hòa Định, Châu Thành, Bến Tre). 

2. Trần Thanh Phong (sinh năm 1970, trú tại phường 6, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang). 

3. Giang Thị Kim Trang (sinh năm 1972, trú tại phường 14, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh). 

4. Huỳnh Kim Tú (sinh năm 1978, trú tại phường 7, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang).

5. Lê Thị Sen (sinh năm 1953, trú tại phường 6, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang).

6. Huỳnh Thị Thanh Trúc (sinh năm 1981, trú tại Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang).

7. Phạm Thị Phương Thảo (sinh năm 1986, trú tại phường 4, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang).
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bước đi chiến lược định hình tương lai Hà Nội

Bước đi chiến lược định hình tương lai Hà Nội

03 Nov, 06:17 AM

Kinhtedothi - Hà Nội đang đứng trước một ngã rẽ lịch sử trong tiến trình phát triển đô thị với đường sắt đô thị (ĐSĐT) được xác định là trụ cột, là một lựa chọn mang tính chiến lược và tất yếu. Đây không chỉ là những dự án hạ tầng đơn thuần mà là sự tái cấu trúc toàn diện để Hà Nội chuyển từ “đô thị mở rộng theo đường bộ” sang “đô thị phát triển theo hành lang đường sắt”.

Đếm ngược thời gian hoàn thành sân bay Long Thành

Đếm ngược thời gian hoàn thành sân bay Long Thành

02 Nov, 08:28 PM

Kinhtedothi - Trong buổi kiểm tra công trường sân bay Long Thành, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trần Hồng Minh yêu cầu các nhà thầu giữ đúng cam kết hoàn thành dự án vào ngày 19/12 theo chỉ đạo của Chính phủ. Sân bay Long Thành khi đưa vào hoạt động được kỳ vọng sẽ là một trong 16 sân bay hiện đại và quy mô nhất thế giới. 

Quảng Ngãi khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ

Quảng Ngãi khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ

31 Oct, 08:29 PM

Kinhtedothi- Mưa kéo dài nhiều ngày đã gây thiệt hại nặng nề cho hạ tầng tỉnh Quảng Ngãi và ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống người dân. Công tác khắc phục hậu quả đang được triển khai khẩn trương để sớm tái thiết sau thiên tai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ