Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thêm hơn 4 tỷ cổ phiếu niêm yết trên sàn chứng khoán

Kinhtedothi - Theo số liệu thống kê, 6 tháng đầu năm, thị trường chứng khoán có thêm hơn 4 tỷ cổ phiếu niêm yết bổ sung và niêm yết mới.
Trong đó, có 57 DN tiến hành niêm yết bổ sung thêm hơn 1,1 tỷ cổ phiếu; 4 DN mới được niêm yết là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV (HoSE: BID), Công ty CP Thủy điện miền Trung (HNX: CHP), Công ty CP Khoáng sản luyện kim màu (HNX: KSK), Công ty CP Phân lân Ninh Bình (HNX: NFC) với gần 3 tỷ cổ phiếu mới đưa ra thị trường. Như vậy, số cổ phiếu niêm yết toàn thị trường hiện nay là hơn 39 tỷ cổ phiếu, tăng 11,5% so với cuối năm 2013.

Cũng trong 6 tháng đầu năm, có 25 mã cổ phiếu bị hủy niêm yết bắt buộc và tự nguyện với tổng cộng khoảng 242,4 triệu cổ phiếu.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ