Thêm mã chứng khoán niêm yết trên sàn HNX

Chia sẻ

Kinhtedothi - Công ty Cổ phần Đầu tư C.E.O (CEO Group) đã được Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) chấp thuận niêm yết cổ phiếu với mã chứng khoán CEO.

Ngày 9/9, Công ty Cổ phần Đầu tư C.E.O (CEO Group) đã được Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) chấp thuận niêm yết 34.311.998 cổ phiếu với mã chứng khoán CEO, tương đương tổng giá trị niêm yết là 343.119.980.000 đồng.

Công ty Cổ phần Đầu tư C.E.O, tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Xây dựng và Công nghệ Việt Nam (VITECO), được thành lập ngày 26/10/2001. Năm 2007, Công ty chính thức chuyển đổi thành công ty cổ phần với tên gọi Công ty Cổ phần Đầu tư C.E.O, số vốn điều lệ ban đầu là 78 tỷ đồng. Lĩnh vực hoạt động chính của CEO Group là phát triển bất động sản và giáo dục đào tạo gắn với cung ứng nhân lực, trong đó có xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật Bản.

 
Phối cảnh một trong những dự án của CEO Group.
Phối cảnh một trong những dự án của CEO Group.
Hiện tại, vốn điều lệ của CEO Group là 343.119.980.000 đồng, đồng thời CEO Group đang sở hữu 16 dự án ở Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước, với tổng quỹ đất trên 700 ha và hàng vạn sản phẩm từ văn phòng cho thuê, căn hộ, đất nền, nhà liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự, khách sạn và bất động sản nghỉ dưỡng.

Thời gian tới, CEO Group tiếp tục duy trì 2 lĩnh vực kinh doanh chính,  là tập trung vào các dự án và sản phẩm bất động sản trọng điểm, phù hợp với nhu cầu thị trường, trong đó có các dự án tại Phú Quốc; tập trung và thúc đẩy mạnh mẽ mảng đào tạo nghề gắn với xuất khẩu lao động.

CEO Group dự kiến sẽ thực hiện đưa cổ phiếu CEO vào giao dịch chính thức trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội  trong tháng 9/2014.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần