Thêm một chung cư cao tầng tại Hà Đông

Chia sẻ

KTĐT - Sáng 29/10, Liên danh Công ty cổ phần Sông Đà 1.01 và Công ty cổ phần Xây lắp điện máy Hà Tây bắt đầu xây dựng phần thân Tòa nhà cao tầng Hemisco tại phố Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

KTĐT - Sáng 29/10, Liên danh Công ty cổ phần Sông Đà 1.01 và Công ty cổ phần Xây lắp điện máy Hà Tây bắt đầu xây dựng phần thân Tòa nhà cao tầng Hemisco tại phố Phúc La, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Dự án Hemisco-Xala có tổng mức đầu tư 500 tỷ đồng, nằm trong quần thể 28ha ở Khu đô thị Xa La đã được thành phố Hà Nội quy hoạch phát triển. Tòa nhà được xây trên khu đất rộng gần 2.810m2, sát sông Nhuệ.

Công trình được thiết kế 2 tầng hầm, 29 tầng nổi với tổng diện tích xây dựng gần 1.600m2. với các loại hình như văn phòng, dịch vụ công cộng, nhà trẻ và nhà ở. Đây sẽ là một trong những khu nhà ở hiện đại dành cho các gia đình có thu nhập trung bình khá tại Hà Nội.

Điểm ưu việt của dự án là sử dụng tối ưu diện tích xây dựng, kết hợp hài hòa không gian bên trong và bên ngoài. Các phòng ngủ của mỗi căn hộ tại đây đều được bố trí tiếp xúc tối đa với mặt ngoài công trình để có đủ ánh sáng, lưu thông không khí cùng hệ thống thiết bị phụ trợ hiện đại.

Mặt bằng của các tầng là không gian mở, rộng rãi, thoáng đãng với diệnt ích từ gần 80 đến gần 160m2, phù hợp theo nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau.

Ông Tạ Văn Trung, Giám đốc Công ty cổ phần Sông Đà 1.01, đại diện chủ đầu tư cho biết hiện nay dự án đã thi công xong phần tường vây 2 tầng hầm, toàn bộ phần cọc nhồi của tòa nhà và cam kết sẽ bàn giao cho khách hàng vào năm 2012, theo đúng tiến độ.

Tại lễ khởi công, Chủ đầu tư và Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Dương (OceanBank) ký kết Hợp đồng hợp tác cung cấp tín dụng cho khách hàng cá nhân mua căn hộ tại tòa nhà này.

Theo hợp đồng ký kết, khách hàng có thể vay tới 70% giá trị của căn hộ, thời hạn ưu đãi lên tới 15 năm với lãi suất hấp dẫn theo thỏa thuận và tài sản đảm bảo chính là căn hộ khách hàng vay vốn để mua./.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần