Thêm một dòng sản phẩm bảo vệ đường hô hấp giữa mùa dịch

Hoàng Anh
Chia sẻ

Kinhtedothi - Công ty TNHH Dược phẩm Rồng Vàng đã ra mắt thuốc xịt mũi Pirdal - một sản phẩm vô cũng hữu ích trong mùa dịch, giúp bảo vệ hiệu quả đường hô hấp trước mọi sự tấn công của các loại virus.

Thuốc xịt mũi Pirdal là một sản phẩm uy tín đến từ Pháp của nhà sản xuất Vitrobio SAS được Công ty TNHH Dược phẩm Rồng Vàng nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Thuốc xịt mũi Pirdal ngăn ngừa hiệu quả virus. 
Thuốc xịt mũi Pirdal ngăn ngừa hiệu quả virus. 

Giám đốc Công ty Dược phẩm Rồng Vàng Nguyễn Thị Hạnh cho biết, vượt qua rất nhiều trở ngại, mong muốn có được một sản phẩm hỗ trợ ngăn ngừa virus một cách hiệu quả giúp người dân chống dịch… là lý do thôi thúc doanh nghiệp đưa thuốc xịt mũi Pirdal về Việt Nam.

Thuốc xịt mũi Pirdal có 4 tác dụng nổi bật: Giảm nhẹ những triệu chứng ban đầu ở đường hô hấp; Phòng ngừa nhiễm trùng đường hô hấp do virus và chất ô nhiễm; Hỗ trợ điều trị những triệu chứng ban đầu ở đường hô hấp; Tạo hàng rào bảo vệ, làm sạch và làm mềm niêm mạc mũi.

Khác với các dung dịch xịt mũi khác, Pirdal với sự kết hợp giữa glycerol và các polymer thực vật tạo màng phim rất vững chắc, bám dính tốt trên niêm mạc mũi, phát huy tác dụng kéo dài lên đến 4h. Đặc biệt, đặc tính thẩm thấu của Pirdal hình thành lực hút phía trong ra bề mặt, từ đó kéo theo các chất gây hại như virus, tế bào chết, vi khuẩn… Các chất gây hại này được giữ lại không cho xâm nhập sâu vào bên trong đường hô hấp, sau đó được đào thải dưới dạng nước mũi. Cơ chế làm sạch cơ học này giúp bảo vệ niêm mạc mũi, tái cấu trúc hàng rào bảo vệ tự nhiên của đường hô hấp.

“Chúng tôi hoàn toàn tự tin với chất lượng của sản phẩm xịt mũi Pirdal. Hơn cả lợi nhuận, đó là trách nhiệm, là tâm huyết của một người làm kinh doanh mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất, đóng góp những giá trị bền vững cho cộng đồng” - bà Nguyễn Thị Hạnh nói.