Thêm một người tử vong sau vụ "nhậu 3 ngày liên tục"

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Ngày 22-3, cơ quan pháp y tỉnh Kon Tum đã tiến hành khám nghiệm tử thi ông A Răm (trú tại thôn 7, xã Ngọc Tem, huyện Kon Plông, Kon Tum).

KTĐT -  Ngày 22-3, cơ quan pháp y tỉnh Kon Tum đã tiến hành khám nghiệm tử thi ông A Răm (trú tại thôn 7, xã Ngọc Tem, huyện Kon Plông, Kon Tum).

Theo người nhà nạn nhân, sau khi làm đám tang cho hai cha con A Ran (52 tuổi) và con trai A Tin (25 tuổi), chết trong vụ "nhậu 3 ngày liên tục, bốn người chết",  ông A Răm có triệu chứng đau bụng, khó thở và chết đột ngột vào chiều tối 21-3.

Bác sĩ Lê Trí Khải - phó giám đốc Sở y tế Kon Tum vừa trở về từ hiện trường - cho biết cái chết của ông A Răm có thể không liên quan đến vụ bốn người người chết nói trên do ông từng mắc một số căn bệnh mạn tính và ăn thịt bò một lúc quá nhiều.

Trước đó, sáng 15-3, ông A Ran (52 tuổi) và con trai A Tin (25 tuổi), người cháu Đinh Văn Run (35 tuổi), người hàng xóm A Láy (25 tuổi) và A Răm (46 tuổi) cùng trú thôn 7 xã Ngọc Tem tổ chức ăn nhậu, kéo dài đến sáng 18-3. Đến sáng 19-3, cả bốn người là A Ran, A Tin, A Láy và Đinh Văn Run đều tử vong.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần