Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thêm một người tử vong sau vụ "nhậu 3 ngày liên tục"

KTĐT - Ngày 22-3, cơ quan pháp y tỉnh Kon Tum đã tiến hành khám nghiệm tử thi ông A Răm (trú tại thôn 7, xã Ngọc Tem, huyện Kon Plông, Kon Tum).

KTĐT -  Ngày 22-3, cơ quan pháp y tỉnh Kon Tum đã tiến hành khám nghiệm tử thi ông A Răm (trú tại thôn 7, xã Ngọc Tem, huyện Kon Plông, Kon Tum).

Theo người nhà nạn nhân, sau khi làm đám tang cho hai cha con A Ran (52 tuổi) và con trai A Tin (25 tuổi), chết trong vụ "nhậu 3 ngày liên tục, bốn người chết",  ông A Răm có triệu chứng đau bụng, khó thở và chết đột ngột vào chiều tối 21-3.

Bác sĩ Lê Trí Khải - phó giám đốc Sở y tế Kon Tum vừa trở về từ hiện trường - cho biết cái chết của ông A Răm có thể không liên quan đến vụ bốn người người chết nói trên do ông từng mắc một số căn bệnh mạn tính và ăn thịt bò một lúc quá nhiều.

Trước đó, sáng 15-3, ông A Ran (52 tuổi) và con trai A Tin (25 tuổi), người cháu Đinh Văn Run (35 tuổi), người hàng xóm A Láy (25 tuổi) và A Răm (46 tuổi) cùng trú thôn 7 xã Ngọc Tem tổ chức ăn nhậu, kéo dài đến sáng 18-3. Đến sáng 19-3, cả bốn người là A Ran, A Tin, A Láy và Đinh Văn Run đều tử vong.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xóm mưu sinh dưới đáy đại dương

Xóm mưu sinh dưới đáy đại dương

17 Feb, 03:15 PM

Kinhtedothi-Ở xóm Gành Cả (thôn Châu Thuận Biển, xã Đông Sơn, tỉnh Quảng Ngãi), biển không chỉ ở trước mặt mà còn chảy trong ký ức và số phận của mỗi người. Từ bao đời nay, nơi đây nổi tiếng với nghề lặn biển săn bắt hải sản ở ngư trường Hoàng Sa – một nghề vừa khắc nghiệt, vừa hiểm nguy, nhưng mang lại nguồn sống cho hàng trăm gia đình.

Công an Cần Thơ thu nhận hồ sơ cấp căn cước và định danh điện tử xuyên Tết

Công an Cần Thơ thu nhận hồ sơ cấp căn cước và định danh điện tử xuyên Tết

17 Feb, 11:33 AM

Kinhtedothi - Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trên địa bàn thực hiện các thủ tục hành chính trong lĩnh vực căn cước và định danh điện tử, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP Cần Thơ tổ chức thu nhận hồ sơ cấp căn cước và tài khoản định danh điện tử mức độ 2 xuyên suốt dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Đón Tết trên các Nhà giàn DK1 nhưng vẫn trực sẵn sàng chiến đấu

Đón Tết trên các Nhà giàn DK1 nhưng vẫn trực sẵn sàng chiến đấu

17 Feb, 01:40 AM

Kinhtedothi - Tối 16/2, trong thời khắc thiêng liêng chuẩn bị đón giao thừa năm mới Bính Ngọ 2026. Tại xã Long Sơn, TP Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân tổ chức chương trình chúc Tết trực tuyến từ Sở Chỉ huy Vùng tới các điểm cầu ở các đơn vị, các nhà giàn và tàu đang làm nhiệm vụ trên biển.

Giao thừa Bính Ngọ tại TP Hồ Chí Minh: an toàn, văn minh và đậm đà bản sắc

Giao thừa Bính Ngọ tại TP Hồ Chí Minh: an toàn, văn minh và đậm đà bản sắc

17 Feb, 01:39 AM

Kinhtedothi - Giao thừa Tết Bính Ngọ là một thời khắc thiêng liêng, khi đất trời chuyển mình sang năm mới và lòng người cũng rộn ràng những ước vọng tốt đẹp. Tại TP Hồ Chí Minh, khoảnh khắc ấy không chỉ là sự giao hòa của thời gian mà còn là bức tranh sống động về nhịp sống đô thị hiện đại đan xen với những giá trị truyền thống bền bỉ. 

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ