Thêm sân chơi kết nối doanh nghiệp công nghiệp chủ lực Hà Nội

Dương Tiêu
Chia sẻ

Kinhtedothi - Với sự ra đời của CLB Golf chủ lực, Hội Doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực TP Hà Nội (HAMI) có thêm sân chơi giúp hội viên nâng cao trình độ, hoàn thiện phong cách chơi golf, cũng như mở rộng giao lưu, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

Sau sự kiện ra mắt cuối tháng 10/2021, Hội Doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực TP Hà Nội (HAMI) đã có nhiều hoạt động tích cực, là diễn đàn hợp tác, cầu nối giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Hội.

Dù chỉ trong một thời gian ngắn, với những tiêu chí lựa chọn khắt khe nhưng HAMI đã thu hút được trên 50 hội viên. Đây đều là những doanh nghiệp hàng đầu tại Thủ đô thuộc các lĩnh vực nền tảng như: Công nghiệp vật liệu mới, chế tạo khuôn mẫu, chế tạo mạch điện tử, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, công nghệ nano, cơ khí chính xác, thủ công mỹ nghệ…

Qua một thời gian kết nối các golfer trong Hội, CLB Golf chủ lực đã được thành lập và chính thức ra mắt. Để đánh dấu sự kiện này, vừa qua HAMI đã tổ chức thành công giải Golf Hội công nghiệp chủ lực Hà Nội năm 2022, đồng thời công bố Ban điều hành CLB. Giải Golf có sự tham dự của 20 golfers, bao gồm các golfer là hội viên CLB và khách mời.

Chủ tịch Hội Doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực TP Hà Nội Lê Vĩnh Sơn trao giải cho các golfer đạt giải Nhất, Nhì, Ba
Chủ tịch Hội Doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực TP Hà Nội Lê Vĩnh Sơn trao giải cho các golfer đạt giải Nhất, Nhì, Ba

Tại sự kiện, ông Lê Vĩnh Sơn - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực TP Hà Nội chia sẻ, chơi thể thao đặc biệt là bộ môn Golf đã giúp giới doanh nhân rèn luyện sức khoẻ, tinh thần. Đồng thời còn mở ra nhiều mối quan hệ, cơ hội mới cho doanh nhân trên sân cỏ cũng như trong công việc và cuộc sống.

Chủ tịch HAMI nhấn mạnh, chơi Golf tạo ra sợi dây liên kết chặt chẽ từ đó tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các hội viên Hội Doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực TP Hà Nội.

Ngày 7/4, trên sân Đồng Mô (thị xã Sơn Tây), Chủ tịch HAMI Lê Vĩnh Sơn đã trao quyết định thành lập và Ban điều hành CLB Golf chủ lực. Theo đó, ông Đinh Văn Thành làm Chủ tịch CLB Golf chủ lực. Phó Chủ tịch CLB là các ông: Nguyễn Viết Tùng và Nguyễn Hữu Long.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần