Thí sinh Hà Nội chiến thắng thuyết phục

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Kết quả của phần thi thử thách Phong cách thời trang được công bố vào tối nay (22/12) với chiến thắng hoàn toàn thuyết phục dành cho cô gái 17 tuổi đến từ Hà Nội - Nguyễn Thị Thu Trang.

>>> Thí sinh Hà Nội sáng giá tại Miss Teen 2012

Trái ngược với hình ảnh cô nàng dễ thương và nhẹ nhàng, Nguyễn Thị Thu Trang trở nên cá tính hơn trong phần thi phong cách thời trang của Miss Teen 2012. Cô nàng Taylor Swift của Miss Teen 2012 sau khi đã không thực sự gây ấn tượng với nhà thiết kế thời trang Li Lam trong buổi gặp đầu tiên.
 
Thu Trang đã nắm bắt được lời khuyên của nhà thiết kế trong việc lựa chọn trang phục phù hợp hơn với lứa tuổi.

Chỉ với 15 phút lựa đồ phù hợp và yêu thích trong căn phòng bí mật, Thu Trang đã lựa chọn chiếc áo demin, khoét hở hai vai, có đính họa tiết kim loại kết hợp với chân váy bạc ánh kim cùng một phụ kiện đơn giả  là chiếc vong đeo tay to bản.

Ban đầu khi lựa chọn chiếc áo phong cách demin, Thu Trang đã không nghĩ nó quá dài so với mình, nên khi vào phòng thay đồ cô nàng đã  băn khoăn không biết phải tạo kiểu ra sao. Cuối cùng, Thu Trang quyết định đơn giản là đóng thùng cùng chiếc chân váy. Và ngay chính bản thân cô gái 17 tuổi này cũng không ngờ lại được BGK dành lời khen tặng vì chính sự ngẫu hứng đó: “Thường áo jean ta hay phối với quần jean hay quần Tây. Nhưng Trang biết cách phối để tạo sự khác biệt”- nhận xét của nhà thiết kế LiLam. Nhiếp ảnh gia thời trang Lâm Trần thì thích “cách sải chân của bạn, thích cách bạn bước đi và ánh nhìn tự tin”. Còn riêng giám khảo ca sĩ Hồ Trung Dũng, phần thi của Thu Trang đã hoàn toàn chinh phục được anh: “ Phân thi của Thu Trang đã thành công mọi mặt, từ chọn trang phục, khả năng đi catwark. Em biết cách làm mình nổi bật, khi đi catwark em diễn rất ngẫu hứng”.

Còn đối với ca sĩ Hồ Trung Dũng, phần thi của Thu Trang “hoàn hảo” từng chi tiết: “ Em đã làm thành công tất cả mọi mặt từ chọn trang phục, khả năng đi catwark. Em biết cách làm mình nổi bật, khi đi catwark em diễn rất ngẫu hứng…. Cái mà anh thích nhất trong phần catwalk là em xoay lại cuối cùng – phần rất ngẫu hứng giúp cho người ta có cơ hội một lần nữa được nhìn ngắm em”.

Hình ảnh Thu Trang phối đồ phong cách, và đi catwark tự tin:
 
Thí sinh Hà Nội chiến thắng thuyết phục - Ảnh 1
 
Thí sinh Hà Nội chiến thắng thuyết phục - Ảnh 2
 
Thí sinh Hà Nội chiến thắng thuyết phục - Ảnh 3
 
Thí sinh Hà Nội chiến thắng thuyết phục - Ảnh 4
 
Thí sinh Hà Nội chiến thắng thuyết phục - Ảnh 5
 
Thí sinh Hà Nội chiến thắng thuyết phục - Ảnh 6
 
Thí sinh Hà Nội chiến thắng thuyết phục - Ảnh 7
 
Thí sinh Hà Nội chiến thắng thuyết phục - Ảnh 8