DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thị trường BĐS sẽ khởi sắc hơn

29-10-2015 15:23
Kinhtedothi - Trao đổi với báo Kinh tế&Đô thị, ông Đặng Xuân Tâm - Tổng Giám đốc Công ty CP đầu tư Địa ốc Hải Đăng cho biết, tiếp theo phân khúc căn hộ, trong quý IV, thị trường BĐS được kỳ vọng sẽ ghi nhận sự khởi sắc rõ nét hơn từ phân khúc biệt thự, nhà liền kề.   Đây luôn là phân khúc có sự hồi phục chậm hơn nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ trên thị trường BĐS, nhất là trong thời gian tới, thị trường BĐS bước vào giai đoạn sôi động nhất trong năm. Đặc biệt, trong thời điểm cuối năm lượng lớn kiều hối được đưa về nước và dòng tiền này phần lớn chảy vào BĐS. Chính vì vậy, phân khúc này trong giai đoạn cuối năm đã tốt còn tốt hơn. Vấn đề ở chỗ, các chính sách cần tiếp tục đơn giản hóa các thủ tục để người ở nước ngoài thoát khỏi tâm lý e ngại khi mua nhà để sinh sống, làm việc, và an tâm đầu tư tại Việt Nam.
Kinhtedothi - Trao đổi với báo Kinh tế&Đô thị, ông Đặng Xuân Tâm - Tổng Giám đốc Công ty CP đầu tư Địa ốc Hải Đăng cho biết, tiếp theo phân khúc căn hộ, trong quý IV, thị trường BĐS được kỳ vọng sẽ ghi nhận sự khởi sắc rõ nét hơn từ phân khúc biệt thự, nhà liền kề.

 
Đây luôn là phân khúc có sự hồi phục chậm hơn nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ trên thị trường BĐS, nhất là trong thời gian tới, thị trường BĐS bước vào giai đoạn sôi động nhất trong năm. Đặc biệt, trong thời điểm cuối năm lượng lớn kiều hối được đưa về nước và dòng tiền này phần lớn chảy vào BĐS. Chính vì vậy, phân khúc này trong giai đoạn cuối năm đã tốt còn tốt hơn. Vấn đề ở chỗ, các chính sách cần tiếp tục đơn giản hóa các thủ tục để người ở nước ngoài thoát khỏi tâm lý e ngại khi mua nhà để sinh sống, làm việc, và an tâm đầu tư tại Việt Nam.
TAG: