Thiếu nữ muốn thành "búp bê Barbie"

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Cô Charlotte Poole, 22 tuổi, sống tại Leicestershire, Anh là người có sở thích rất kỳ quặc. Cô thường ăn mặc và trang điểm giống hệt… búp bê Barbie.

Charlotte đã bỏ ra hàng ngàn bảng Anh để bơm ngực, tiêm botox, nhuộm tóc bạch kim, mua quần áo và đồ trang điểm để biến mình thành nhân vật búp bê nổi tiếng.

 
Thiếu nữ muốn thành "búp bê Barbie" - Ảnh 1

Cô gái này cho biết, sở thích này bắt đầu từ năm cô 15 tuổi. Cô nói: "Tôi yêu thích búp bê Barbie và tôi bắt đầu bị ám ảnh sau khi xem Melinda Messenger và Pamela Anderson trên TV. Do lo lắng về vẻ ngoài, tôi che giấu bằng make up và quần áo. Thậm chí có những lúc tôi không thể ra ngoài nếu như không trang điểm kỹ càng".
Thiếu nữ muốn thành "búp bê Barbie" - Ảnh 2
 
Trong khi nhiều người nhận xét về bản thân như là “cô gái tóc vàng hoe”, Charlotte đã chứng minh điều ngược lại khi nhận tới 2 bằng Đại học. Cô gái này chia sẻ: “Đối với tôi, điều đó thật thú vị. Mỗi lần tôi ra ngoài, tôi sẽ được mọi người chú ý, nhưng họ cũng nói những điều khủng khiếp và nghĩ rằng tôi ngu ngốc. Và rồi mọi người ngạc nhiên khi biết tôi đang học Đại học. Tôi thấy khá là hài hước khi xem phản ứng của họ”.

 
Thiếu nữ muốn thành "búp bê Barbie" - Ảnh 3

Charlotte Poole hiện đang làm việc như là một điều phối viên truyền thông xã hội cho một công ty thời trang. Bạn trai của Charlotte, Samuel Pyle cho biết, mặc dù muốn bạn gái mình có vẻ ngoài tự nhiên nhưng anh vẫn tôn trọng sở thích của cô.

 
Thiếu nữ muốn thành "búp bê Barbie" - Ảnh 4
 
Thiếu nữ muốn thành "búp bê Barbie" - Ảnh 5

Charlotte chia sẻ thêm: "Những lúc ở nhà tôi vẫn ăn mặc bình thường và không trang điểm. Hiện tại vì đã đi làm nên tôi không thể biến mình thành búp bê Barbie thường xuyên như trước. Tôi chỉ ăn mặc và trang điểm theo kiểu đó vào những dịp nhất định".
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần