Thiếu vắng thầy Park, U23 Việt Nam nhận thêm hung tin

Ngọc Tú
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngoài 2 cái tên Trần Thành và Trọng Huy, U23 Việt Nam tiếp tục nhận thêm hung tin trong buổi tập chiều 11/3.

 Theo đó, bất ngờ ngay trong buổi tập chiều 11/3, U23 Việt Nam tập luyện lại không có mặt của HLV trưởng Park Hang Seo. Thay vào đó, người trực tiếp điều hành buổi tập chính là trợ lý Lee Young Jin.
Nguyên nhân là bởi thầy Park bận vào TP Hồ Chí Minh tham dự lễ trao giải thưởng Fair Play 2018, tại đây HLV người Hàn sẽ được vinh danh thành tựu trọn đời cho người có đóng góp và ảnh hưởng đến bóng đá Việt Nam.
Ở buổi tập này, U23 Việt Nam cũng không có đủ 37 cầu thủ theo danh sách triệu tập do một số phải về CLB đá AFC Cup.
  Tuy nhiên, số cầu thủ còn lại vẫn hăng say tâp luyện để kiếm cho mình một vị trí chính thức tham dự vòng loại U23 châu Á 2020.

Cũng trong buổi chiều nay, trung vệ Đình Trọng đã trở lại tập luyện sau khi vắng mặt trong buổi sáng. Hiện cầu thủ của Hà Nội FC đang bình phục chấn thương rất tốt kể từ khi ở Hàn Quốc trở về.

 Do sự vắng mặt của HLV Park Hang Seo, nên mọi quyền quyết định và chỉ đạo được giao cho trợ lý Lee Young Jin.
 Tuy nhiên, một tin không vui cho thầy Park, ngoài Trần Thành và Trọng Huy thì mới đây Tùng Quốc cũng đã ra nhập các thương binh và phải tập riêng trong chiều nay.
Việc một số cầu thủ chấn thương và chưa cho thấy sự hồi phục tích cực khiến Ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam đang rất đau đầu trước thềm giải đấu. 
 Buổi tập chiều nay, trợ lý Lee và các đồng nghiệp đã cho các cầu thủ tập chơi bóng bổng bằng những đường tạt bóng vào từ biên để tranh chấp với các thủ môn.
 Trong khi đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng cho vị trí số 1 tại đội tuyển U23 Việt Nam sắp tới.
Ngoài Tiến Dũng, U23 Việt Nam vẫn còn 3 thủ môn trẻ khác sẵn sàng cạnh tranh quyết liệt vị trí này. Theo kế hoạch, U23 Việt Nam tiếp tục có 2 buổi tập vào ngày mai (12/3).

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần