Nguyên liệu: - Thịt ba chỉ - Rau xà lách - Tỏi - Gia vị ướp thịt nướng - Hạt nêm, dầu hào - Que tre Cách làm: Bước 1: Thịt lợn thái thành những miếng mỏng, ướp với hạt nêm, dầu hào, gia vị thịt nướng Bước 2: Đeo bao tay nilon, bóp trộn đều cho thịt ngấm gia vị Bước 3: Tỏi bóc vỏ Bước 4: Làm nóng dầu ăn, cho tỏi vào phi vàng Bước 5: Dùng que tre xiên thịt lợn thành các xiên vừa ăn Bước 6: Nướng thịt chín vàng bằng lò hoặc than hoa Khi ăn, cuộn thịt vào từng lá xà lách, kèm thêm tép tỏi phi, chấm xì dầu hoặc tương ớt rất ngon. Chúc các bạn và gia đình có một ngày cuối tuần thật vui vẻ với món thịt nướng cuộn xà lách này nhé!