DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thoải mái di chuyển - Thanh toán tiện lợi

Tiến Tùng
16-11-2016 08:57
Kinhtedothi - Đây là câu chuyện về một cô gái, cô ấy làm công việc văn phòng, giống như bạn.
Nhưng ở cô ấy có một bí kíp, giúp việc đi lại, làm việc trở nên dễ dàng và không mất nhiều thời gian: Cô luôn chọn GrabCar cho những cuộc hẹn với đối tác, chọn GrabBike khi cần di chuyển nhanh chóng và không quên đặt Grab Tỉnh nếu đi công tác ở các vùng lân cận.
 
 Với các dịch vụ trên, cô không cần phải đợi ”cà thẻ" với thẻ taxi của công ty, vốn rườm rà, lại dễ thất lạc. Bởi công ty cô ấy đã đăng ký sử dụng Grab for Work - chỉ cần chọn đánh dấu “Công việc" thay vì “Cá nhân" trên ứng dụng Grab, chi phí cho các chuyến đi Grab sẽ được lưu lại trong trong hệ thống và được công ty thanh toán.
 Cuối tháng, cô chỉ việc xuất bảng sao kê chuyến đi từ trang lưu trữ thông tin của cá nhân. 
Không những vậy, chi tiết các chuyến đi của nhân viên đều được Grab gửi hoá đơn đỏ đến cho công ty, hoàn toàn minh bạch và hợp pháp.

Giờ thì bạn đã biết sự tiện lợi của Grab for Work rồi đó!
Hãy chia sẻ thông tin này với công ty của bạn và để Grab For Work chăm lo cho việc di chuyển cho công ty và cho chính bạn ngay từ hôm nay!