Thoát chết diệu kỳ sa vụ ô tô “nghiền nát” xe máy

Chia sẻ

KTĐT - Vụ tai nạn xảy ra, chiếc xe máy nằm gọn dưới gầm xe ô tô và bị đè nát, hư hỏng nặng nhưng... người điều khiển xe máy lại may mắn thoát chết.

KTĐT - Vụ tai nạn xảy ra, chiếc xe máy nằm gọn dưới gầm xe ô tô và bị đè nát, hư hỏng nặng nhưng... người điều khiển xe máy lại may mắn thoát chết.

Khoảng 16 giờ ngày 15 tháng 02 năm 2011, tại km 9 đường Nguyễn Trãi, đoạn qua Hà Đông, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Xe ô tô mang BKS 30U – 1176 đã đâm vào chiếc xe máy đi phía trước, khiến chiếc xe máy “nát” hoàn toàn, xe ô tô cũng bị hư hỏng nặng. Tuy nhiên người lái xe máy bị gãy chân và đã may mắn thoát chết trong gang tấc, rồi được đưa đi bệnh viện ngay sau đó.


Theo một số người chứng kiến vụ tai nạn cho biết: Nguyên nhân của vụ tai nạn là do lái xe ô tô  rẽ sang đường không quan sát kỹ, sau đó hoảng loạn rồi đạp nhầm chân ga.

Vụ tai nạn xảy ra vào đúng giờ cao điểm, nhưng lực lượng CSGT đã có mặt kịp thời để điều tiết giao thông, nên không gây ách tắc nghiêm trọng. Khoảng 1 giờ sau, vụ tai nạn mới được giải tỏa.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần