Thông tin mới nhất về vụ án cháu bé 7 tuổi bị sát hại ở Chương Mỹ

Đạt Lê
Chia sẻ

Kinhtedothi - Liên quan đến vụ án bé trai 7 tuổi bị sát hại ở Chương Mỹ, tại cơ quan công an nghi can Vũ Huy Toản khai, do có mâu thuẫn, xích mích với bố mẹ cháu Tr. nên đã ra tay giết cháu bé.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé.
Ngày 26/4, Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự đối với Vũ Huy Toản (SN 1978, trú tại xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ) để điều tra về hành vi giết người.
Vụ án xảy ra vào tối ngày 24/4, cháu Nguyễn H. Tr., 7 tuổi (trú tại xã Thủy Xuân Tiên) đi học nhưng không thấy về nhà, gia đình đã trình báo cơ quan công an và tỏa đi tìm kiếm. Đến sáng hôm sau, người dân địa phương phát hiện thi thể cháu Tr. ở trong vườn nhà bác rể.
Tiếp nhận tin báo, Cơ quan CSĐT- Công an huyện Chương Mỹ đã vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc. Bước đầu, Công an huyện Chương Mỹ đã bắt giữ nghi can Vũ Huy Toản (nghi can được xác định là bác rể của cháu Tr.) để điều tra.
Bước đầu, tại cơ quan công an, Toản khai do có mâu thuẫn, xích mích với bố mẹ cháu Tr. nên đã ra tay sát hại cháu bé. Theo đó, khoảng 13 giờ chiều 24/4, Toản thấy con gái của mình chở cháu Tr. đi học, nhưng không nói gì. Sau đó, đối tượng đến trường đưa cháu Tr. về nhà và dùng xẻng đánh vào đầu khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Sau khi gây án, Toản cho thi thể cháu Tr. vào bao tải và mang ra chôn dưới đống gạch trong vườn nhà.
Vụ án đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra làm rõ.