Thông tin mới nhất về vụ cháy quán karaoke trên đường Nguyễn Khang

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Theo báo báo mới nhất của Phòng cảnh sát PC&CC số 3 - Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội cho biết: Vào hồi 17h48 phút, ngày 17/9, quán Karaoke Gold địa chỉ 85G Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội xảy ra cháy. Vụ cháy không gây thiệt hại về người...

Về quy mô cơ sở, công tác quản lý nhà nước về PCCC, văn bản nêu: Quán Karaoke Gold có diện tích 80m2 với 7 tầng, 1 tầng lửng, 11 phòng hát. Cơ sở đã thiết kế PCCC gửi Cảnh sát PCCC TP Hà Nội, tuy nhiên thiết kế không đảm bảo các điều kiện an toàn PCCC và đã được Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội phúc đáp bằng 02 văn bản số 258/CSPC&CC-P3 ngày 09/6/2016, số 298/CSPC&CC-P3 ngày 8/7/2016.
Hiện trường vụ cháy quán Karaoke Gol 85G Nguyễn Khang.
Hiện trường vụ cháy quán Karaoke Gold 85G Nguyễn Khang.
Sau khi nhận được thông tin báo cháy, Phòng Cảnh sát PC&CC số 3 xuất 4 xe chữa cháy, 1 xe cần vươn và 1 xe trạm bơm, khi đến hiện trường cháy nhận thấy đám cháy có khả năng cháy lan, cháy lớn, Phòng đã xin chi viện lực lượng và phương tiện: 2 xe chữa cháy Phòng Cảnh sát PC&CC số 2; 2 xe chữa cháy Trường Đại học PCCC; 4 xe chữa cháy Bộ tư lệnh quân khu Thủ đô; công an, ban chỉ huy quân sự quận Cầu Giấy.

Phòng Cảnh sát PCCC số 3 cùng với các lực lượng đã triển khai trinh sát đám cháy, phân luồng giao thông, tìm kiếm nguồn nước, tổ chức chữa cháy với hai mũi theo cầu thang bộ bên trong tòa nhà và sử dụng cần vươn chữa cháy phía trước mặt của tòa nhà. Đến khoảng 21h00 cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt.

Theo báo cáo của Phòng Cảnh sát PC&CC số 3, đám cháy trên không gây thiệt hại về người, tuy nhiên toàn bộ tài sản của ngôi nhà đã bị lửa thiêu rụi.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Liên quan đến vụ cháy quán Karaoke Gold, đề cập đến việc cấp phép hoạt động của quán, trao đổi với phóng viên báo Kinh tế & Đô Thị, ông Hoàng Trung Kiên - Chủ Tịch UBND phường Yên Hòa cho biết: “Hiện phường đã có báo cáo sơ bộ với quận về vụ cháy. Quán karaoke xảy ra cháy đang trong quá trình hoàn thiện các thủ thục cấp phép. Hiện nay, quán hoạt động như thế nào phường đã giao cho Công an phường Yên Hòa báo cáo cụ thể…”

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần