Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thông tin mới nhất về vụ lật xuồng khiến 2 người chết ở Đồng Nai

Kinhtedothi - Liên quan đến vụ lật xuồng làm 2 người chết tại hồ Đa Tôn (huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai), ngày 10/5 Công an xã Thanh Sơn (huyện Tân Phú) cho biết, trước khi xảy ra vụ tai nạn thì cả 6 người trên chiếc thuyền đã tổ chức ăn, uống rượu tại nhà ông Trần Thanh V..

Theo cơ quan chức năng, vào lúc 11 giờ ngày 9/5, tại nhà ông Trần Thanh V. (sinh năm 1982) ngụ ấp Đa Tôn (xã Thanh Sơn) tổ chức ăn, uống rượu với 5 người thân bên nhà vợ của ông V. Sau khi ăn nhậu xong, khoảng 15 giờ cùng ngày, cả nhóm cùng rủ nhau di chuyển lên khu vực hồ Đa Tôn.

Lực lượng chức năng đã với được những nạn nhân trong vụ tai nạn lật xuồng tại hồ Đa Tôn

Ông Trần Thanh V. lấy xuồng máy chở 5 người thân ra đảo thăm Văn phòng Hợp tác xã Đa Tôn, khi xuồng chở người đến cách bờ khoảng 100m thì gặp gió lớn, sóng đánh mạnh làm nước tràn vào khiến xuồng chìm. Chỉ có 4 người cố gắng bơi và kéo nhau được vào bờ. Kết quả đo nồng độ cồn của ông Trần Thanh V. là 0,92mlg/lít.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, đến gần 22 giờ, ngày 9/5, Công an huyện Tân Phú đã tìm thấy thi thể của ông Nông Văn Đ. (54 tuổi) và ông Nông Văn Ng. (44 tuổi), cùng ngụ huyện Bảo Lâm (tỉnh Lâm Đồng).

Lực lượng chức năng tổ chức kéo chiếc xe làm nhiệm vụ cứu nạn bị trôi lún xuống bờ hồ.

Hiện, cơ quan chức năng Công an huyện Tân Phú đã vớt được thi thể nạn nhân bị mất tích, cùng với đưa chiếc xuồng vào bờ. Đồng thời, phối hợp các cơ quan chức năng hoàn tất các thủ tục để bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân tổ chức mai táng.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Hữu Ký - Chủ tịch UBND huyện Tân Phú (tỉnh Đồng Nai) cho biết, huyện đã chỉ đạo các cơ quan chức năng thực hiện chuyển nạn nhân về gia đình để lo hậu sự.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thủy điện Buôn Kuốp: sát cánh cùng người dân Đắk Lắk khắc phục thiệt hại sau thiên tai

Thủy điện Buôn Kuốp: sát cánh cùng người dân Đắk Lắk khắc phục thiệt hại sau thiên tai

12 Jan, 12:52 PM

Kinhtedothi- Khi cơn bão số 13 và đợt mưa lũ lịch diễn ra trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, liên tiếp xảy ra đợt sạt lở đất, ngập lụt cục bộ và ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sản xuất của người dân nhiều địa phương. Trong bối cảnh khó khăn ấy, Công ty Thủy điện Buôn Kuốp đã kịp thời chung tay cùng chính quyền và nhân dân địa phương triển khai nhiều hoạt động thiết thực, góp phần khắc phục hậu quả sau mưa lũ, lan tỏa tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng.

Hà Nội còn rét đến khi nào?

Hà Nội còn rét đến khi nào?

12 Jan, 05:55 AM

Kinhtedothi - Trạng thái thời tiết không mưa, rét đậm, rét hại về đêm và sáng; nắng ấm, hanh khô về trưa và chiều tại Hà Nội dự kiến còn duy trì từ ngày 12 đến ngày 14/1/2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ