Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thông tin mới nhất về vụ lật xuồng khiến 2 người chết ở Đồng Nai

Kinhtedothi - Liên quan đến vụ lật xuồng làm 2 người chết tại hồ Đa Tôn (huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai), ngày 10/5 Công an xã Thanh Sơn (huyện Tân Phú) cho biết, trước khi xảy ra vụ tai nạn thì cả 6 người trên chiếc thuyền đã tổ chức ăn, uống rượu tại nhà ông Trần Thanh V..

Theo cơ quan chức năng, vào lúc 11 giờ ngày 9/5, tại nhà ông Trần Thanh V. (sinh năm 1982) ngụ ấp Đa Tôn (xã Thanh Sơn) tổ chức ăn, uống rượu với 5 người thân bên nhà vợ của ông V. Sau khi ăn nhậu xong, khoảng 15 giờ cùng ngày, cả nhóm cùng rủ nhau di chuyển lên khu vực hồ Đa Tôn.

Lực lượng chức năng đã với được những nạn nhân trong vụ tai nạn lật xuồng tại hồ Đa Tôn

Ông Trần Thanh V. lấy xuồng máy chở 5 người thân ra đảo thăm Văn phòng Hợp tác xã Đa Tôn, khi xuồng chở người đến cách bờ khoảng 100m thì gặp gió lớn, sóng đánh mạnh làm nước tràn vào khiến xuồng chìm. Chỉ có 4 người cố gắng bơi và kéo nhau được vào bờ. Kết quả đo nồng độ cồn của ông Trần Thanh V. là 0,92mlg/lít.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, đến gần 22 giờ, ngày 9/5, Công an huyện Tân Phú đã tìm thấy thi thể của ông Nông Văn Đ. (54 tuổi) và ông Nông Văn Ng. (44 tuổi), cùng ngụ huyện Bảo Lâm (tỉnh Lâm Đồng).

Lực lượng chức năng tổ chức kéo chiếc xe làm nhiệm vụ cứu nạn bị trôi lún xuống bờ hồ.

Hiện, cơ quan chức năng Công an huyện Tân Phú đã vớt được thi thể nạn nhân bị mất tích, cùng với đưa chiếc xuồng vào bờ. Đồng thời, phối hợp các cơ quan chức năng hoàn tất các thủ tục để bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân tổ chức mai táng.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Hữu Ký - Chủ tịch UBND huyện Tân Phú (tỉnh Đồng Nai) cho biết, huyện đã chỉ đạo các cơ quan chức năng thực hiện chuyển nạn nhân về gia đình để lo hậu sự.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xã Yang Mao (Đắk Lắk): niềm tin vẫn nảy mầm sau lũ dữ

Xã Yang Mao (Đắk Lắk): niềm tin vẫn nảy mầm sau lũ dữ

02 Dec, 10:42 AM

Kinhtedothi- Hơn 10 ngày sau trận mưa lũ kèm sạt lở đất, người dân tại địa bàn xã Yang Mao (tỉnh Đắk Lắk) đang tất bật thu dọn, vá víu lại những gì còn sót lại sau thiên tai. Thế nhưng, nỗi ám ảnh về khoảnh khắc sinh tử vẫn chưa kịp nguôi ngoai trong ký ức của nhiều người.

Âm nhạc và tri thức góp phần giúp người lang thang tái hòa nhập cộng đồng

Âm nhạc và tri thức góp phần giúp người lang thang tái hòa nhập cộng đồng

02 Dec, 09:14 AM

Kinhtedothi – Những chương trình đọc sách, truyện, truy cập mạng internet, hát karaoke và các hoạt động khác được tổ chức vào buổi tối tại Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội góp phần quan trọng vào việc cải thiện sức khỏe tinh thần, hỗ trợ tâm lý, trang bị kiến thức, kỹ năng, giúp người lang thang tái hòa nhập cộng đồng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ