Thông tin mới nhất về vụ tai nạn khiến 4 người tử vong ở Sơn La

Đạt Lê - Hoàng Hà
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Lái xe trong vụ tai nạn xảy ra trên Quốc lộ 6 thuộc địa phận xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La hiện vẫn đang trong tình trạng hôn mê sâu.

Liên quan đến vụ tai nạn ở Sơn La khiến 4 người tử vong, lái xe Hà Công Khui (Chiềng Châu, tỉnh Hòa Bình) bị thương nặng phải chuyển xuống Hà Nội cấp cứu, chiều 22/11, trao đổi với phóng viên, ông Hà Trọng Lưu - Chủ tịch UBND xã Chiềng Châu (Mai Châu, Hòa Bình) cho biết, sức khỏe của anh Khui hiện tại vẫn đang trong tình trạng rất nguy kịch.

Thông tin từ con trai của anh Khui cho biết: "Bố tôi được chuyển về Bệnh viện Việt Đức đêm qua trong tình trạng trấn thương sọ não. Hiện tại, bố tôi đang nằm tại khoa cấp cứu vẫn đang hôn mê sâu, chưa có chuyển biến".
Hiện trường vụ tai nạn.

Ông Tếnh A Chìa - Chủ tịch UBND xã Lóng Luông (Vân Hồ, Sơn La) cho biết, 4 nạn nhân tử vong đã được gia đình đưa về mai táng vào tối hôm qua (21/11).

Ông Chìa cũng cho biết thêm, tại Km 155+38, nơi xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 4 người tử vong vào chiều 21/11 là khu vực thường xuyên xảy tai nạn giao thông. Tính từ năm 2015 đến nay đã có 10 trường hợp tử vong ở khu vực này và rất nhiều người bị thương.

Theo ông Chìa, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến các vụ tai nạn giao thông trên tuyến đường này là do đoạn đường ban đầu khá thẳng, các lái xe thường đi nhanh nhưng sau đó lại có một đoạn cua khiến các lái xe không quen đường dẫn đến mất lái và gặp tai nạn.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 21/11, ô tô 5 chỗ mang BKS 28A-037.82 lưu thông trên Quốc lộ 6 hướng Hòa Bình - Vân Hồ, đến Km 155+38 thuộc địa phận xã Lóng Luông đã xảy ra tai nạn với một xe tải mang BKS Sơn La chạy ngược chiều.

Cú va chạm khiến 4 người trên xe gồm: Hà Văn Trường (SN 1980, xã Chiềng Châu, Mai Châu, Hòa Bình), Hà Công Trung (SN 1972, Mai Châu, Hòa Bình), Khà Y Dua (SN 2001, xã Hang Kia, Mai Châu, Hòa Bình), Đinh Thị Hương (SN 2001, Phúc Sạn, Mai Châu, Hòa Bình) tử vong tại chỗ. Lái xe là ông Hà Công Khui (SN 1965), ở Chiềng Châu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình) bị thương đã được đưa đi cấp cứu.

Theo lãnh đạo xã Lóng Luông, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ tai nạn là do xe ô tô 5 chỗ đi quá nhanh, dẫn đến mất lái, lao sang phần đường đối diện và đâm vào xe tải đi ngược chiều.

Vụ tai nạn hiện vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần