Thông tin mới nhất vụ nữ lái xe bị đánh sau va chạm giao thông

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Liên quan đến vụ việc người phụ nữ lái ô tô bị hành hung sau va chạm giao thông, Công an quận Thanh Xuân đã tiếp nhận hồ sơ từ Công an phường Nhân Chính và đơn trình báo của bị hại.

Chiều ngày 2/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đã tiếp nhận hồ sơ và đang thụ lý xác minh điều tra vụ việc liên quan đến người phụ nữ bị hành hung sau va chạm giao thông ở phường Nhân Chính.

Hình ảnh camera ghi lại người phụ nữ (màu áo sáng) bị hai người đàn ông hành hung sau va chạm giao thông.
Hình ảnh camera ghi lại người phụ nữ (màu áo sáng) bị hai người đàn ông hành hung sau va chạm giao thông.

Theo đó, Đội điều tra tổng hợp Công an quận Thanh Xuân đã tiếp nhận hồ sơ của Công an phường Nhân Chính và đơn trình báo của bị hại liên quan đến vụ việc bị hành hung.

Vụ việc trước đó đã được Công an phường Nhân Chính triệu tập những người có liên quan gồm: hai nam thanh niên có hành vi tấn công nữ tài xế, người phụ nữ điều khiển xe máy điện va chạm giao thông với nữ tài xế ô tô, đến trụ sở công an làm việc.

Sau đó, Công an phường Nhân Chính đã chuyển hồ sơ vụ việc lên Công an quận Thanh Xuân để thụ lý theo thẩm quyền. Tại cơ quan điều tra, nạn nhân trình báo sự việc và không đề nghị hòa giải...

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ clip có độ dài gần 3 phút ghi lại từ camera hành trình của một ô tô. Theo thông tin, vào tối 30/5, một phụ nữ lái ô tô đến khu vực giao nhau giữa phố Nhân Hòa (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) thì xảy ra va chạm với giao thông với một người phụ nữ khác đi xe máy điện.

Sau đó, người phụ nữ lái ô tô xuống xe và xảy ra cãi vã với người điều khiển xe máy điện. Cùng thời điểm, tài xế xe máy điện gọi điện cho hai người đàn ông khác đến hiện trường vụ va chạm.

Khi đến nơi, một trong 2 người tát mạnh vào mặt lái xe ô tô sau đó đạp vào người nạn nhân. Hình ảnh từ camera hành trình của ô tô cho thấy cả 2 người đàn ông tiếp tục tát, đấm vào người nữ tài xế. Và vụ việc dừng lại khi một số người dân vào can ngăn.

Clip đăng tải đã gây bức xúc trên mạng xã hội. Có nhiều ý kiến bình luận tỏ ra bất bình về hành vi đánh, đấm của người đàn ông đối với nữ tài xế ô tô, đồng thời nhận định hành vi đánh phụ nữ của hai người đàn ông là vi phạm pháp luật và cần được cơ quan chức năng xử lý nghiêm.