Kinhtedothi - Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đang tạm giữ hình sự đối với N.X.T. (sinh năm 1983 ở Bắc Ninh; đăng ký thường trú ở phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) để điều tra về hành vi giết người.
Tối 2/7, thông tin từ Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với N.X.T. (đăng ký thường trú ở phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) để điều tra về hành vi giết người.
Nạn nhân trong vụ án là cháu N.Q.N. (sinh năm 2023) là con trai của N.X.T. và chị N.T.N (sinh năm 2000; ở tỉnh Điện Biên).
Thời điểm xảy ra vụ án, chị N.T.N. cũng có mặt tại căn hộ chung cư.
Xe cứu thương tại sảnh chung cư nơi xảy ra vụ án.
Thông tin bước đầu, đối tượng N.X.T. đã khai nhận hành vi sát hại cháu N.Q.N., đồng thời cũng khai nhận bản thân làm việc ở một cơ quan nhưng đã xin nghỉ việc mấy tháng nay.
Công an quận Bắc Từ Liêm cũng bác bỏ thông tin đồn đoán về việc nghi phạm làm xét nghiệm ADN và cho biết nghi phạm có dấu hiệu của bệnh trầm cảm.
Về tình trạng sức khỏe của chị N.T.N., chị bị thương nhẹ và đang rất hoảng loạn, chưa làm việc được với cơ quan công an.
Trước đó, vào thời điểm xảy ra vụ việc, vào 17 giờ ngày 1/7, cơ quan chức năng đã giải cứu được người mẹ, còn cháu nhỏ không qua khỏi. Khi xảy ra vụ việc, nhiều cư dân đã lập tức báo cho ban quản lý tòa nhà và trình báo cơ quan chức năng có mặt để xử lý vụ việc.
Kinhtedothi – Tại hiện trường, lực lượng công an phát hiện cháu bé đã tử vong, trên thi thể có nhiều vết thương nghi do hung khí gây ra. Đại diện Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội xác nhận vụ việc, bước đầu nghi người bố sát hại con trai nhỏ tuổi.
Kinhtedothi- Theo UBND huyện Lạng Giang (Bắc Giang), khoảng 10h30 ngày 5/6, trên địa bàn thôn Tân Hòa, xã Xương Lâm xảy ra vụ đuối nước khiến một cháu nhỏ tử vong.
Kinhtedothi - Các chiến sỹ thuộc Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 15, Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội đã kịp thời giúp cháu bé 12 tuổi lạc từ Vĩnh Phúc lên Hà Nội về với gia đình an toàn.
Kinhtedothi - Ngày 5/2, Công an thành phố Hải Phòng cho biết đang tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự liên quan đến đơn tố giác của các hộ dân tố cáo đối với Công ty CP thương mại Thủy Nguyên - chủ đầu tư dự án khu nhà ở Anh Dũng IV, phường Hưng Đạo.
Kinhtedothi - Sở Y tế Phú Thọ cho biết đơn vị đang khẩn trương phối hợp cùng lực lượng chức năng tiến hành làm rõ trách nhiệm của các bên liên quan đến vụ bắt giữ 8,4kg pháo lậu xảy ra tại khuôn viên Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc.
Kinhtedothi - Khi nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng vào hệ thống tài chính toàn cầu, hoạt động giám sát đối với các hành vi tội phạm tài chính cũng được tăng cường. Trong bối cảnh đó, việc tuân thủ quy định về phòng, chống rửa tiền (AML) đang trở thành một vấn đề được các cơ quan quản lý đặc biệt quan tâm.
Kinhtedothi - Trại Tạm giam số 1 - Công an thành phố Đà Nẵng vừa tổ chức công bố quyết định giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù đợt Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 cho các phạm nhân đang chấp hành án tại đơn vị. Đây là hoạt động thường niên, thể hiện rõ nét chính sách khoan hồng, nhân đạo của Đảng và Nhà nước đối với những người phạm tội biết ăn năn hối cải, có quá trình cải tạo tiến bộ.
Kinhtedothi - Công an TP Hồ Chí Minh vừa triệt phá một đường dây sản xuất, buôn bán xăng RON A95 giả quy mô lớn, hoạt động có tổ chức, thủ đoạn tinh vi, gây nguy hiểm nghiêm trọng cho người tiêu dùng và trật tự quản lý kinh tế.