DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thừa Thiên Huế: Tạm đình chỉ công tác chủ tịch xã do lơi là chống dịch Covid-19

Anh Tuấn
15-08-2021 14:41
Kinhtedothi - Ông Trần Văn Hoàng, Chủ tịch UBND xã Lộc Thủy (huyện Phú Lộc) bị tạm đình chỉ công tác 14 ngày vì lơi là chống dịch Covid-19.
Tin liên quan
  • 23 người dân về từ TP Hồ Chí Minh được Thừa Thiên Huế tiếp nhận nhưng bị lập biên bản 23 người dân về từ TP Hồ Chí Minh được Thừa Thiên Huế tiếp nhận nhưng bị lập biên bản
Ngày 15/8, ông Phan Công Mẫn - Chủ tịch UBND huyện Phú Lộc xác nhận thông tin đã có quyết định về việc tạm đình chỉ công tác cán bộ do lơi là chống dịch Covid-19.
Theo đó, UBND huyện Phú Lộc quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Hoàng - Chủ tịch UBND xã Lộc Thủy, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Quyết định cũng yêu cầu Chủ tịch UBND xã Lộc Thủy bàn giao toàn bộ công việc của UBND xã, Chủ tịch UBND xã Lộc Thủy cho ông Nguyễn Minh Thành - Phó Chủ tịch UBND xã Lộc Thủy.
Khu vực phong tỏa phòng chống dịch ở xã Lộc Thủy. 
Ông Nguyễn Văn Hoàng bị tạm đình chỉ vì chỉ đạo công tác giám sát y tế tại nhà các trường hợp sau cách ly tập trung không nghiêm, để xảy ra nguy cơ lây lan dịch Covid-19 ra cộng đồng.
Thời gian tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Hoàng từ 0 giờ ngày 15/8 đến hết ngày 29/8/2021.
Cũng liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ban hành quyết định về việc áp dụng các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch đối với các khu vực có nguy cơ cao lây nhiễm Covid-19 trên địa bàn huyện A Lưới.
Theo đó, tiến hành khoanh vùng, phong tỏa cách ly tạm thời đối với tổ 4 - tổ dân phố 2, thị trấn A Lưới, huyện A Lưới từ 18 giờ ngày 14/8 theo Chỉ thị số 16 cảu Thủ tướng Chính phủ cho đến khi có thông báo mới. Thực hiện giãn cách xã hội đối với thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế từ 6 giờ ngày 15/8 theo Chỉ thị số 15 của Thủ tướng Chính phủ cho đến khi có thông báo mới.