Trong 84g ngao nấu chín có khoảng 84.1mcg Vitamin B12. Không chỉ B12 ngao còn giàu kali, trong 84g ngao đóng hộp có chứa 534mg kali.
Có đến 21.84 mcg B12 trong 84g hàu nấu chín. Hàu cung cấp các khoáng chất cần thiết hỗ trợ hệ miễn dịch, khuyến khích sản xuất testosterone, cải thiện ham muốn tình dục và giúp buồng trứng nữ giới khỏe mạnh.
Trong 84g trai nấu chín có chứa 20.4mcg vitamin B12.
Trong 84g thịt cua thì có chứa 10.3mcg Vitamin B12, ngoài ra thịt cua có cả vitamin A, B, C, magie và cũng giàu kẽm giống hàu.
Cứ 84g cá mòi có 7.6mcg vitamin B12. Những con cá mòi nhỏ có chứa nhiều vitamin D axit béo omega – 3.
Lượng vitamin B12 có trong 3 lạng cá hồi là 5.4mcg. Cá hồi là nguồn vitamin D và axit béo, omega – 3 thúc đẩy chức năng não và chống lại chứng viêm.
Có 2,5 mcg Vitamin B12 trong 84g cá ngừ đóng hộp. Cá ngừ là một nguồn giàu các axit béo omega-3, bao gồm axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHAs), giúp tăng cường thể trạng
Có khoảng 1,8 mcg Vitamin B12 trong 84g cá tuyết chấm đen nấu chín.
Thịt bò: Có 1,3 mcg Vitamin B12 trong 84g thịt thăn bò nướng. Thịt bò giàu kẽm. Nó cũng chứa nhiều protein và vitamin B riboflavin, giúp giảm bớt các triệu chứng tiền mãn kinh.
Sữa chua chứa nhiều canxi, magiê, và protein. Nghiên cứu cho thấy rằng ăn sữa chua thường xuyên có thể ngăn ngừa bệnh tiểu đường và huyết áp cao.
Có khoảng 3mcg Vitamin B12 trong 3 lạng ức gà rang. Protein có trong thịt gà giúp cho việc đốt cháy chất béo.
6 mcg vitamin B12 trong một quả trứng luộc. Trứng giàu protein và vitamin D, là thành phần quan trọng giúp cơ thể hấp thụ canxi và duy trì xương chắc khỏe.