Thực phẩm Hàn Quốc lành mạnh và an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam

Nguyễn Trọng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Hiệp hội Công nghiệp Thực phẩm Hàn Quốc đã có mặt tại 11 cửa hàng lớn, bao gồm Vin Mart và Lotte Mart, để giới thiệu các loại thực phẩm khác nhau của Hàn Quốc.

Trao đổi với PV, ông Hyo-yool Lee, Chủ tịch Hiệp hội Công nghiệp Thực phẩm Hàn Quốc (KFIA) chia sẻ: "Chúng tôi hy vọng sẽ giúp các công ty thực phẩm Hàn Quốc vào Việt Nam và giới thiệu thực phẩm Hàn Quốc lành mạnh và an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam thông qua Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam và hoạt động kinh doanh của chúng tôi"
 Đến với lễ hội, du khách sẽ được thưởng thức các món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc
Năm 2019, Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc lần thứ 11 được tổ chức tại Quảng trường Lý Thái Tổ, địa danh đặc biệt về lịch sử, văn hóa của Hà Nội. Đây sẽ là không gian thú vị, quảng bá những sản phẩm đa dạng của Hàn Quốc, giới thiệu các hoạt động văn hóa, ẩm thực đặc sắc của hai quốc gia Việt Nam, Hàn Quốc.
 Lễ hội thu hút nhiều người tham dự
Thông qua 100 gian hàng của các nhà hàng, doanh nghiệp ưu tú của Hàn Quốc như HJC, Orion, Nongshim, Mỳ Paldo, Miwon, CJ... cũng quảng bá đa dạng các sản phẩm Hàn Quốc.
Ban tổ chức sẽ giới thiệu ẩm thực Hàn Quốc cũng như ẩm thực Việt Nam; tiến hành đa dạng lễ hội văn hóa tại các đoàn thể, trao đổi hợp tác tư nhân như Hội người Hàn Quốc tại Hà Nội, Hiệp hội gia đình Hàn- Việt.